Công Vinh lập cú đúp, ĐT Việt Nam đánh bại Kyoto Sangan 4-3

Ở trận giao hữu thứ 3 tại Nhật Bản diễn ra chiều nay, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trước đội bóng Kyoto Sangan.

ĐT Việt Nam có trận thắng trên đất Nhật Bản - Ảnh: Internet

Trong trận đấu này, HLV Miura đã sử dụng 2 đội hình hoàn toàn khác nhau ở 2 hiệp đấu. Ở hiệp 1, ĐT Việt Nam ra sân với đội hình gồm Vĩnh Lợi, Duy Khánh, Phước Tứ, Ngọc Hải, Văn Biển, Thành Lương, Tấn Tài, Huy Hùng, Văn Quyết, Vũ Minh Tuấn và Mạc Hồng Quân. Ở hiệp 2, HLV  Miura sử dụng đội hình gồm Nguyên Mạnh, Huy Cường, Văn Long, Tiến Thành, Xuân Thành, Minh Châu, Hoàng Thịnh, Thanh Trung, Trọng Hoàng, Công Vinh, Hải Anh. 

Sau 45 phút đầu tiên, 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Bàn thắng duy nhất của ĐT Việt Nam được thực hiện do công của Vũ Minh Tuấn sau cú đệm bóng cận thành khi bóng dội ra từ quả đánh đầu của Hồng Quân.

Công Vinh lập cú đúp, ĐT Việt Nam đánh bại Kyoto Sangan 4-3 - ảnh 2

Sang hiệp 2, Kyoto Sangan ghi liên tiếp 2 bàn thắng để dẫn ĐT Việt Nam với tỷ số 3-1. Nhưng trong một buổi chiều thi đấu bùng nổ, tiền đạo Công Vinh đã lập cú đúp trong khi Hải Anh ghi 1 bàn thắng để giúp cho đoàn quân của ông Miura Toshiya lật ngược thế cờ để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3.

Ở 2 bàn thắng của Công Vinh, Thành Trung và Hoàng Thịnh chính là “tác nhân” giúp cho tiền đạo mang áo số 9 này tỏa sáng khi bộ đôi tiền vệ này thực hiện 2 đường chuyền chuẩn xác để Công Vinh kết thúc.  
 
Công Vinh lập cú đúp, ĐT Việt Nam đánh bại Kyoto Sangan 4-3 - ảnh 3

Đây là chiến thắng đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Nhật Bản sau 2 trận thua. Ngày mai (16/10), thầy trò ông Miura sẽ về nước sau hơn 2 tuần tập huấn tại đất nước mặt trời mọc. 

Theo Bongdaplus