Công Vinh: Phút thư giãn hiếm hoi trước ngày “trả nợ duyên”

Có quá nhiều lý do để những tín đồ của túc cầu giáo đổ về SVĐ Hàng Đẫy trong ngày Chủ nhật 07/04/2013.

Chỉ riêng 2 cái tên SLNA và HN T&T cũng đã đủ “bảo chứng” cho độ nóng của trận đối đầu này. Bên ngoài những toan tính và mưu lược của các HLV, CĐV của cả 2 đội chắc hẳn cũng không kém phần hồi hộp theo dõi từng bước càn lướt của Công Vinh.Với cảm nhận và góc nhìn của một cầu thủ chuyên nghiệp, anh trao đổi về cảm giác bóng với đôi giày mới cùng MC Thành Trung…

3 mùa giải với anh tại HN T&T quả là một quãng thời gian đáng nhớ. Nhưng khao khát nào cho anh, khi hiện giờ Công Vinh đang khoác trên mình chiếc áo vàng của đội bóng xứ Nghệ. Áp lực ắt hẳn đang dồn tới đôi chân và cái đầu của Công Vinh từ nhiều hướng. Người hùng mới của quê hương hay kẻ tội đồ của đội bóng nhiều tình cảm của bầu Hiển, không ai trong chúng ta có thể quyết định được điều đó, ngoại trừ anh – Công Vinh.

Có mặt tại Hà Nội từ những ngày đầu tuần, Công Vinh cùng các cầu thủ SLNA đã sớm có những buổi tập vất vả và nặng sức trong thời tiết oi ả của những ẩm ướt giao mùa.

Sau những giờ phút đổ mồ hôi trên sân tập, Công Vinh cũng đã tranh thủ chút ít thời gian hiếm hoi khi cũng các đồng đội trong đội tuyển bóng đá quốc gia tới mua sắm tại cửa hàng lớn nhất miền Bắc mới khai trương của ACFC – nhà phân phối độc quyền của Nike tại Việt Nam. Đây cũng chính là nhãn hàng đã ký hợp đồng tài trợ 5 năm cho VFF với trị giá lên đến 5 triệu USD, bắt đầu từ năm 2009.

Được ca ngợi như một thiết kế hoàn toàn mới Mercurial Vapor IX được cho là “mang đến sự hỗ trợ và cảm giác bóng cao hơn cho cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng với tốc độ cao”, có “công nghệ đột phá kiểm soát bóng trên mọi thời tiết (ACC) hỗ trợ hiệu suất thi đấu của cầu thủ”. Đã có thỏa thuận với hãng, Công Vinh luôn là người đầu tiên được dùng thử, mỗi khi Nike cho ra đời sản phẩm giày thi đấu mới.

Ngoài HLV và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia VN, buổi ra mắt sản phẩm mới của nhà tài trợ cho VFF còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt người đẹp, nghệ sĩ yêu thể thao.

Hoàng My chưa một lần gật đầu với báo chí trong những câu hỏi về mối quan hệ của cô với Louis Nguyễn – em trai của ông Louis Nguyễn (người được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi ông kết hôn với nữ diễn viên Tăng Thanh Hà). Nhưng bức ảnh thân mật trên của cô, với sự có mặt gần như đầy đủ của thế hệ thứ hai trong đại gia đình nhà chồng Hà Tăng, cũng đã nói lên được một điều gì đó.


Theo Thethaovanhoa - ĐT