Hàng trăm người dân nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ mất tích trong đêm

(Baonghean.vn) - Phát hiện bà Nguyễn Thị Hồng (62 tuổi) trú tại xóm 5, xã Thanh Hương (Thanh Chương) mất tích đột ngột, hàng trăm người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm ngay trong đêm.

Thông tin từ người thân gia đình bà Nguyễn Thị Hồng, trưa 17/3,  bà Hồng vẫn ăn cơm bình thường với gia đình tại nhà. Chiều tối cùng ngày, không thấy bà ở nhà, nhiều người đã tá hỏa đi tìm.

Nhận được thông báo của gia đình bà Hồng, xã Thanh Hương đã huy động lực lượng công an, dân quân tự vệ… phối hợp cùng anh em, người thân, người dân xóm 5 và các xóm lân cận tổ chức tìm kiếm bà Hồng trong đêm.

Người dân tập trung đi tìm kiếm bà Hồng. Ảnh: Huy Thư

Hàng trăm người dân đã phân chia ra các nhóm nhỏ tổ chức tìm kiếm khắp nơi trong vườn nhà bà Hồng, các giếng, ao xung quanh nhà và tỏa ra các hướng trên các rừng keo để tìm kiếm.

Trong quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện đôi dép của bà Hồng vẫn để cạnh  giếng nhà. Giữa rừng keo gần nhà bà Hồng, người dân phát hiện thấy một vùng đất có dấu hiệu của sự nôn mửa và 2 vỏ chai thuốc trừ sâu.

Người dân tổ chức đi tìm kiếm bà Hồng trong đêm. Video: Huy Thư

Lúc 12h đêm, người dân và lực lượng công an, dân quân tự vệ vẫn nỗ lực tìm kiếm khắp nơi, nhưng vẫn chưa tìm thấy bà Hồng. Lúc này, người thân trong gia đình bà rất hoang mang, lo lắng.

Sáng 18/3, công cuộc tìm kiếm bà Hồng vẫn đang được tiếp tục. Vào lúc 7h40', một nhóm người đã phát hiện bà Hồng ở nghĩa trang phía sau nhà.

Cháu trai bà Hồng cho biết: Mọi người rất phấn khởi vì đã tìm thấy bà Hồng. Hiện sức khỏe của bà tạm ổn, vẫn đi lại được.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao bà Hồng mất tích./.