#Coutinho

37 kết quả

bóng đá

FIFA: 'Tuyển Việt Nam là mối đe dọa lớn ở bảng G'; Real Madrid đổi 5 cầu thủ lấy Pogba

(Baonghean.vn) - Real Madrid đổi 5 cầu thủ lấy Pogba; Barca hỏi mua Neymar bằng lời đề nghị hiếm có; FIFA: 'Tuyển Việt Nam là mối đe dọa lớn ở bảng G'; Cầu thủ 2 lần chiến thắng bệnh ung thư được thưởng bản hợp đồng 7 năm... là những tin thức thể thao đáng chú ý trong ngày hôm nay.
Liệu Brazil có “hy sinh” Neymar để có đất cho Coutinho Ảnh: AFP

Nước mắt Neymar và toan tính chiến thuật

(Baonghean.vn) - “Tôi khóc vì thấy hạnh phúc, vì đã vượt qua khó khăn bằng ý chí và vì khát khao giành chiến thắng. Những điều này chưa bao giờ dễ dàng với tôi. Phải, và tôi sẽ không thể đạt được những thứ ấy ngay lúc này", Neymar nói về giọt nước mắt khi trận đấu kết thúc.
De Gea rốt cuộc vẫn rời MU theo Real Madrid

Pogba được vinh danh hay nhất tháng, MU mất De Gea

(Baonghean.vn) - Vượt Sanchez, Pogba được vinh danh hay nhất tháng, De Gea rốt cuộc vẫn rời MU theo Real Madrid, Gerrard trở thành HLV trưởng Rangers, Coutinho hối hận vì rời Liverpool, Neymar rời Barcelona vì Lionel Messi là những thông tin thể thao đáng chú ý hôm nay.
Coutinho vẫn chưa chứng tỏ được nhiều trong màu áo Barcelona. Ảnh: Internet

Coutinho - Phía trước chưa phải là màu hồng

(Baonghean.vn) - Cầu thủ người Brazil đã có lần thứ 2 ra sân trong màu áo Barcelona ở trận đấu với Alaves tại vòng 21 La Liga. Tuy nhiên những gì Coutinho làm được vẫn chưa thể đáp ứng sự kỳ vọng của giới chuyên môn và các Cule.
Coutinho.

Liverpool nên làm gì với số tiền bán Coutinho?

(Baonghean.vn) - Cuối cùng thì đội chủ sân Anfield cũng đành phải chấp nhận để ngôi sao người Brazil chuyển sang khoác áo Barcelona sau những nỗ lực giữ chân bất thành. Đổi lại, Liverpool nắm trong tay số tiền 142 triệu bảng từ thương vụ này. Vấn đề bây giờ là họ sẽ sử dụng như thế nào trong thời gian tới?