Cristiano Ronaldo bất ngờ gia hạn hợp đồng với Real tới năm 2018

Tờ A Bola của BĐN mới đây đã khẳng định rằng Cristiano Ronaldo không muốn tái ký với Real Madrid dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2015.    Cristiano Ronaldo bất ngờ gia hạn hợp đồng với Real tới năm 2018 - Ảnh Getty

Tuy vậy, chỉ một thời gian ngắn sau đó, đài phát thanh Cadena COPE của TBN lại khẳng định điều trái ngược khi tiết lộ rằng về cơ bản Ronaldo đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid thêm 3 năm. Tức là siêu sao người BĐN sẽ tiếp tục đá cho đội bóng Hoàng gia tới năm 2018.

Trước đó, ngay sau khi có tin Ronaldo không gia hạn với Real, một đội bóng Pháp giấu tên (được cho là PSG) đã đưa ra một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn tới siêu sao người BĐN. Theo đó, PSG đã đề nghị Ronaldo mức lương 17 triệu euro/mùa kèm theo một bản hợp đồng 4 năm.

Trong trường hợp, Ronaldo gia nhập PSG vào mùa Hè sang năm, siêu sao người BĐN sẽ nhận được 20 triệu euro tiền lót tay. Còn nếu CR7 cập bến đội bóng thành Paris vào mùa Hè năm 2015 với tư cách cầu thủ tự do, cựu ngôi sao của M.U thậm chí còn nhận được 50 triệu euro tiền lót tay. Thêm vào đó, Ronaldo sẽ nhận đủ 100% bản quyền hình ảnh.

Rõ ràng, lời đề nghị từ Pháp là rất hấp dẫn nhưng Ronaldo đã từ chối để tiếp tục khoác lên mình chiếc áo Trắng. CR7 hiện chỉ có mức lương 10 triệu euro/mùa ở Real Madrid.


Theo Bongdaplus - ĐT