Cristiano Ronaldo đóng phim về người tị nạn cùng Angelina Jolie

Sắp tới, nam cầu thủ Cristiano Ronaldo sẽ cùng Angelina Jolie diễn xuất trong một series phim truyền hình về người tị nạn Syria.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Theo đó, siêu sao của Real Madrid Cristiano Ronaldo sẽ là một trong số những người nổi tiếng làm khách mời cho series phim lấy chủ đề về những người dân Syria phải rời bỏ đất nước mình vì chiến tranh.

Đạo diễn của bộ phim Eyup Dirlik chia sẻ: “Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim trong tuần đầu tiên của tháng 4/2017. Series phim sẽ tập trung vào số phận của những người dân Syria, buộc phải dời bỏ nhà cửa, quê hương vì chiến tranh và trở thành người tị nạn”.

Đạo diễn Eyup Dirlik cũng xác nhận, sẽ có rất nhiều nam/nữ diễn viên cũng như các ngôi sao nổi tiếng thế giới tham dự vào dự án phim này. Trong đó có Cristiano Ronaldo, Angelina Jolie và Nancy Ajram.

Angelina Jolie và Cristiano Ronaldo.

Cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo đã từng chia sẻ muốn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, và khi được mời tham gia dự án ý nghĩa này, nam cầu thủ đã ngay lập tức nhận lời. Đây sẽ là bộ phim “ra mắt” của Ronaldo.

Bên cạnh công việc chính là bóng đá, Ronaldo còn kinh doanh cũng như tham gia vào các hoạt động từ thiện, cứu trợ trẻ em. Cách đây ít lâu, Ronaldo đã gửi một tin nhắn bằng vieo tới những trẻ em Syria đang gặp bất hạnh với thông điệp: “Đừng đánh mất hy vọng. Cả thế giới sẽ ở bên các em. Chúng tôi quan tâm đến các em”.

Bộ phim do đài truyền hình quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện, sẽ được phát sóng ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ hay các nước khu vực Trung Đông và Mỹ Latin./.

Theo VOV