Cụ bà U80 khiêu vũ điêu luyện tại America’s Got Talent 2018 gây sốt

Theo Lộc Liên (wwwtienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cơ thể săn chắc của bà Quin cũng như coi đây là hình tượng để phấn đấu.
Clip bà Quin khiêu vũ.
Mới đây một cụ bà 71 gây sửng sốt khi giành nút vàng từ Ban giám khảo cuộc thi America’s Got Talent 2018 với phần khiêu vũ điêu luyện cùng nam vũ công Misha 35 tuổi (Ảnh: FBNV).
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-1
Ngay lập tức danh tính cụ bà trên được khán giả tìm kiếm ngay lập tức không chỉ bởi màn thể hiện xuất sắc tại cuộc thi mà vì cơ thể săn chắc dẻo dai hiếm thấy ở độ tuổi của bà.
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-2
Được biết, người phụ nữ trên có tên Quin Bommelje, năm nay 71 tuổi và hiện bà sống tại Orlando thuộc bang Florida nước Mỹ cùng với chồng.
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-3
Khi hầu hết những phụ nữ sống đến độ tuổi của bà đều phải đối diện với các vấn đề về xương khớp, nhưng cụ bà Quin lại sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và sự nhanh nhẹn đến kinh ngạc.
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-4
Thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cơ thể săn chắc của bà Quin cũng như coi đây là hình tượng để phấn đấu.
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-5
Trên trang cá nhân của mình, cụ bà 71 tuổi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện các động tác khiêu vũ với bạn diễn.
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-6
Bên cạnh đó, thí sinh nhận nút vàng của chương trình Tìm kiếm tài năng nước Mỹ 2018 còn chia sẻ chế độ ăn uống và tập luyện để sở hữu sức khỏe dẻo dai và cơ thể luôn tràn đầy nhựa sống của mình.
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-7
Cu ba U80 khieu vu dieu luyen tai America’s Got Talent 2018 gay sot-hinh-anh-8

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.