Cư dân mạng ráo riết truy tìm mỹ nam Tây trên bản tin Thời sự

 
Xuất hiện đúng 2 giây trên chương trình Thời sự, nhưng chàng trai ngoại quốc này nhanh chóng thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng Việt.
 
Gần 30.000 like (thích), 1.000 chia sẻ, 2.000 bình luận chỉ sau 4 tiếng đăng tải lên Facebook đã chứng minh cho độ thu hút của chàng trai người nước ngoài có gương mặt "hoàn hảo". Bức ảnh được chụp khi anh xuất hiện trên chương trình Thời sự ở kênh VTV1, tối 20/4.
 
Chàng Tây đang được dân mạng Việt tìm kiếm. Ảnh chụp màn hình.
 
Gương mặt điển trai với hàng râu quai nón nam tính, sống mũi thẳng tắp, mái tóc cắt đơn giản, nét mặt chăm chú nhìn xuống như đang đọc gì đó, chàng trai này đang là đối tượng tìm kiếm của rất nhiều cô gái.
 
Facebook đầu tiên có công "khai sáng" là fanpage Hội những người thích ngắm trai đẹp US-UK. "Xem thời sự lúc 19h, thấy cán bộ của ASEAN này xinh quá nên phải chụp lại. Page nhận đào tạo chuyên ngành Chính trị ngoại giao tuyển thẳng vào ASEAN đây!" - trang này hài hước chia sẻ.
 
Thành viên Chi Nguyễn cho hay: "Đến bác quay phim còn ngưỡng mộ nhan sắc của cán bộ cấp cao này, nói chi tụi mình".
 
Trần Lan Hương nhận xét: "Vừa đẹp, vừa giỏi, ngồi trong Bộ Ngoại giao, xuất hiện trên Thời sự lung linh thế này lại khiến trái tim chị em không ngủ yên rồi".
 
Thậm chí, nhiều cô gái còn quyết tâm chăm xem Thời sự hơn để nhanh chóng bắt được những anh chàng đẹp có vẻ ngoài thu hút thế này.
 
"Từ giờ chăm xem Thời sự nhé các bạn", Bùi Kim Anh nói.
 
Hương Liên lên tiếng: "Đẹp trai có nhiều kiểu, nhưng thế này thì không thể chấp nhận được. Đẹp trai quá".
 
"Tìm thông tin của anh đi. Đẹp trai quá", Facebook Nguyễn Thùy Linh thốt lên.
 
Vân Anh - biên tập viên kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam - xác nhận, đây là hình ảnh được chụp trong chương trình Thời sự 19h, phóng sự Tăng cường quan hệ đối tác Á - Âu toàn diện.Tuy nhiên, danh tính chàng Tây này chưa thể xác định vì anh chỉ vô tình được quay lại.
 
Phần lớn dân mạng đều phỏng đoán, đây là một chuyên viên ngoại giao đến từ một nước châu Âu.
 
"Phải nhanh mắt lắm mới nhìn được cảnh này, ống kính chỉ lia qua anh có 2 giây thôi", Minh Luyến cho biết.
 
Ngay lập tức, Big boss Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời khiến phái đẹp ngưỡng mộ thời gian qua được mang ra so sánh với "Soái ca Thời sự".
 
"Mình thích nét đàn ông nam tính như thế này. Còn môi đỏ má hồng như các oppa Hàn lại không hợp lắm", Minh Trang nhận xét.
 
Thậm chí, Hà Lê còn băn khoăn không biết nên chọn ai giữa Đại úy Yoo và trai đẹp ngoại quốc này.
 
Đến thời điểm này, tung tích của "trai đẹp Thời sự" vẫn chưa được tìm ra. Bởi thông thường, thông tin của các chuyên viên ngoại giao được bảo mật rất kỹ càng.
 
Theo Zing.vn