Cục Hải quan tặng quà Cơ sở bảo trợ Hiền Lương

(Baonghean.vn) - Ngày 24/1/2014, Cục Hải quan Nghệ An tổ chức đi tặng quà cho Cơ sở bảo trợ Hiền Lương tại xã Thọ Thành, Yên Thành. 
 
Hiện Cơ sở bảo trợ Hiền Lương chăm nuôi 30 trẻ khuyết tật, mồ côi, có 6 cô giáo chăm sóc nuôi dạy. Anh Tạ Duy Sáu, Giám đốc cơ sở đã trải qua tuổi thơ giông bão với hoàn cảnh éo le không khác gì các em nhỏ ở đây. Lớn lên, đồng cảm với những hoàn cảnh giống mình, anh đã thành lập cơ sở để cưu mang và đem đến cho các em cuộc sống tốt hơn mà mình đã từng trải.
 
                               Đoàn trao quà tết và thăm các cháu đang được nuôi dưỡng tại cơ sở
 
Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe, nơi ăn chốn ở của các em nhỏ, Đoàn đã động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, mong các em được đón một cái tết sung túc và ấm no. Các em nhỏ Trung tâm cũng đã xúc động nhận món quà từ chi đoàn Hải Quan và hứa sẽ cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn không phụ lòng thương mến, tin yêu cuả cộng đồng nói chung và của chi đoàn Hải quan nói riêng. Tổng trị giá tiền và quà là 7.200.000đ. Số tiền này do đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Nghệ An đóng góp.
 
Đào Anh Tấn – Phó BT Đoàn CS Cục HQNA.