Cục Thuế Nghệ An giành giải Nhất toàn đoàn Hội thao ngành Thuế năm 2018

(Baonghean.vn) - Chiều 9/9, tại TP. Vinh diễn ra Lễ bế mạc Hội thao ngành Thuế năm 2018.

Dự lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên có lãnh đạo Cục Thuế Nghệ An và gần 300 vận động viên.

Gần 300 vận động viên từ 21 đoàn trực thuộc dự Lễ bế mạc Hội thao ngành Thuế Nghệ An năm 2018. Ảnh: Lâm Tùng
Hội thao ngành Thuế Nghệ An năm 2018 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 7/9 - 9/9) với sự tham gia của 21 đoàn với gần 300 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Cục Thuế Nghệ An; tham gia tranh tài ở 6 bộ môn (bóng chuyền, bóng đá qua lưới, cầu lông, bóng bàn, kéo co và cờ tướng).
Trận chung kết nội dung bóng chuyền giữa Cục Thuế Nghệ An và Chi cục Thuế TP. Vinh diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt. Ảnh: Lâm Tùng
Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hội thao truyền thống của ngành Thuế Nghệ An diễn ra 2 năm một lần.
Ban tổ chức hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho Cục Thuế Nghệ An, Chi cục thuế TP. Vinh và Chi cục Thuế huyện Quế Phong. Ảnh: Lâm Tùng
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Cục Thuế Nghệ An với 7 giải Nhất, 5 giải Nhì và 1 giải Ba; giải Nhì toàn đoàn cho Chi cục Thuế TP. Vinh với 6 giải Nhất, 1 giải Nhì và 5 giải Ba; giải Ba toàn đoàn cho Chi cục Thuế huyện Quế Phong với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì./.