Cường Đô La, Hà Hồ phủ nhận tin con trai được mừng tuổi 170 triệu đồng

Tình Lê 28/01/2023 15:20

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) bức xúc về việc nhiều thông tin lan truyền con trai - bé Subeo - buồn vì năm nay được mừng tuổi có 170 triệu đồng. 

"Con trai Cường Đô La ủ rũ vì tiền lì xì năm nay được có 170 triệu. Trong khi năm ngoái cậu bé được tận 250 triệu. Đúng là một năm kinh tế buồn" - thông tin lan truyền trên mạng.

Subeo và bố.

Cường Đô La cho biết: “Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế. Lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng và may mắn đầu năm. Tôi thật không hiểu thông tin này ở đâu ra và được viết với mục đích gì”.

Trong khi đó Hồ Ngọc Hà - mẹ Subeo chia sẻ ngắn gọn: “Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người”.

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh năm 2010, là con chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Thừa hưởng nhiều nét đẹp của ba mẹ, cậu bé 13 tuổi sở hữu gương mặt điển trai nam tính, đặc biệt là chiều cao nổi trội.

Sau khi bố mẹ chia tay, Subeo sống với cả hai bên gia đình, vẫn nhận được sự chăm sóc chu đáo, yêu thương đủ đầy từ hai phía.

Subeo bên gia đình bố Quốc Cường và Đàm Thu Trang

Từng chia sẻ, con trai tuổi hổ, vì thế tên thân mật của bé là Subeo. Nữ ca sĩ cho biết khi đặt tên như vậy, cô cứ nghĩ con sẽ "dữ" nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy. Tính cách dễ thương, hiền lành giúp cậu bé luôn được yêu mến.

Trong các bức ảnh được Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chia sẻ, Subeo rất hòa đồng và thân thiện với bạn bè, mọi người. Con trai Cường Đô La cũng rất hòa hợp với mẹ kế Đàm Thu Trang và bố dượng Kim Lý. Cậu nhóc thường đi chơi với hai gia đình và nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cả hai bên.

Theo vietnamnet
Copy Link
Cường Đô La, Hà Hồ phủ nhận tin con trai được mừng tuổi 170 triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO