Cựu hậu vệ SLNA đầu quân cho XSKT Cần Thơ

(Baonghean.vn) - Sau 2 tuần thử việc, hậu vệ Nguyễn Văn Mạnh đã được ban lãnh đạo XSKT Cần Thơ giữ lại để thi đấu ở mùa giải 2019. Theo tiết lộ của cầu thủ quê Diễn Châu, bản hợp đồng giữa anh và đội bóng xứ Tây Đô có thời hạn 1 năm.

Nguyễn Văn Mạnh cùng lứa với Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Sỹ Nam… Mùa giải 2018 kết thúc, cũng là thời điểm bản hợp đồng giữa hậu vệ sinh năm 1993 và SLNA chính thức đáo hạn.

Không được đội bóng xứ Nghệ giữ lại, Nguyễn Văn Mạnh đành phải xách hành lý ra Hải Phòng xin thử việc. Đáng tiếc, những nỗ lực của Mạnh “quềnh” không chinh phục được niềm tin của ban lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng đất cảng.

Nguyễn Văn Mạnh trong màu áo SLNA. Ảnh từ FBNV
Trong tình cảnh đó, Nguyễn Văn Mạnh đã nhận được lời mời từ đội hạng Nhất – XSKT Cần Thơ. Ngay lập tức, cựu cầu thủ SLNA đã đáp chuyến bay vào miền Nam để tìm kiếm cơ hội mới.

Cuối cùng, những nỗ lực của Nguyễn Văn Mạnh cũng đã được ban lãnh đạo và ban huấn luyện XSKT Cần Thơ ghi nhận. Phần thưởng cho cựu tuyển thủ Olympic Việt Nam (2014) là bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, cùng mức đãi ngộ không được tiết lộ.

Như vậy, Nguyễn Văn Mạnh sẽ khoác áo XSKT Cần Thơ ở mùa giải 2019.  Được biết, ở mùa giải 2015, hậu vệ 26 tuổi cũng thi đấu cho XSKT Cần Thơ theo hình thức cho mượn từ SLNA.

Xin chúc Mạnh “quềnh” thi đấu xuất sắc và gặt hái được nhiều thành công cùng đội bóng xứ Tây Đô!