Cứu nạn tàu cá bị lật nghiêng trên biển

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) -  Trong lúc neo đậu tại bến, một tàu cá  của ngư dân của xã Quỳnh Lập bị lật nghiêng, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 150 triệu đồng.

Vào khoảng 07 giờ sáng ngày 14/6, tại khu vực bến neo đậu thuộc thôn Đồng Tiến, xã Quỳnh Lập, tàu cá mang biển số NA 90395 TS của anh Đậu Đình Thương, sinh năm 1974, hộ khẩu thường trú Thôn Đồng Tiến, xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai bất ngờ bị lật úp.

Cứu nạn tàu cá bị lật nghiêng trên biển ảnh 1

Tàu cá của ngư dân bị lật nghiêng khi thuỷ triều xuống. Ảnh: Anh Bách

Được biết, nguyên nhân do thuỷ triều xuống thấp, tàu bị lật nghiêng. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 150 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương đã huy động lực lượng phối hợp với địa phương, người dân và chủ phương tiện tham gia ứng cứu.

Tin mới

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

(Baonghean.vn) - 5 tháng đầu năm 2023, Nghệ An đã cấp mới 57 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký hơn 12.239 tỷ đồng; điều chỉnh 52 lượt dự án; tổng số vốn cấp mới và tăng thêm hơn 14.842 tỷ đồng; số lượng dự án cấp mới tăng 39,02%, tổng số vốn đăng ký cấp mới tăng 1,1 lần so với cùng kỳ.
‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.
Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

(Baonghean.vn) - Những giọng ca trẻ triển vọng đã cống hiến cho khán giả tại phố đêm Cao Thắng những ca khúc trữ tình sâu lắng, phục vụ người dân trong dịp cuối tuần. Chương trình sẽ được duy trì vào mỗi tối thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.