Cựu ngoại binh SLNA Abdul tử nạn trên sân bóng

Tối qua 6/12, ngoại binh của SLNA trong mùa giải vừa qua là Abdul Haruna đã không may qua đời trong một trận đấu giao hữu của CLB Kano Pillars.

Sau khi đầu quân cho đội bóng xứ Nghệ từ giai đoạn 2 V.League 2015, Abdul Haruna trở lại quê nhà trong màu áo đội bóng cũ Kano Pillars. Báo chí Nigeria đưa tin, cầu thủ sinh năm 1988 đột quỵ ngay trên sân cỏ trong trận đấu giao hữu diễn ra vào đêm qua.

Giám đốc kênh truyền thông của CLB này là Idris Malikwa đã thông báo tin buồn nói trên với người hâm mộ.

Abdul trong màu áo SLNA mùa giải vừa qua.

Ông kể lại: “Abdul Haruna đã ra đi khi đang chơi trong một trận đấu giao hữu của Kano Pillars và một đội bóng nghiệp dư. Khi anh vẫn đang cầm bóng và di chuyển, anh đã ngã quỵ xuống sân trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Chúng tôi thực sự rất buồn và thương tiếc trước sự việc này. Đây quả thực là một cú sốc lớn cho gia đình của anh ấy. Vào thứ hai, lễ tang của anh ấy sẽ được diễn ra. Amen”

Đội bóng xếp thứ 7 mùa giải V.League 2015 đã bắt tay vào công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Để có được chất lượng tuyển ...

Trong mùa giải 2015 trong màu áo SLNA, Abdul Haruna được ra sân 9 trận đấu và chỉ ghi được 1 một bàn thắng. Trong thời gian khoác áo đội bóng xứ Nghệ, tiền đạo người đạo hồi thường xuyên nhịn ăn, nhịn uống vì lễ ăn kiêng Ramadan. Cũng chính vì điều này mà cầu thủ 27 tuổi không có được một phong độ tốt khi vào sân.

Thông tin nói trên đã được bạn bè và người thân của Abdul Haruna xác nhận. Trên mạng xã hội, tất cả đều thể hiện sự thương tiếc đối với cầu thủ này. Khi rời SLNA, Abdul Haruna rất luyến tiếc đội bóng Việt Nam, anh đã in hàng loạt chiếc áo và khăn SLNA để làm quà tặng bạn bè tại quê nhà.

Theo Thethaotv.vn