Cựu thủ môn SLNA khoác áo DNH Nam Định

(Baonghean.vn) - Sau quãng thời gian thử việc, Hồ Văn Tú đã được đội bóng thành Nam trao cho bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Trước khi thuộc biên chế của DNH Nam Định, thủ môn sinh năm 1995 từng thi đấu cho Phú Yên, Đồng Tháp và Bình Định theo hình thức cho mượn từ SLNA. Tại sân Tuy Hòa, sân Cao Lãnh và sân Quy Nhơn, Hồ Văn Tú đã phần nào chứng tỏ được khả năng của mình.

Hồ Văn Tú trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu P.V

Nhờ vậy mà ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2020, thủ môn người Quỳnh Lưu được SLNA đăng ký vào danh sách thi đấu, với vai trò là thủ môn số 3. Tiếc rằng, đó cũng là lần duy nhất tính đến thời điểm này, Hồ Văn Tú có được vinh dự khoác áo đội bóng xứ Nghệ ở đấu trường chuyên nghiệp.

Kết thúc mùa giải 2020, bản hợp đồng đào tạo trẻ giữa Hồ Văn Tú và SLNA cũng chính thức đáo hạn. Do không nằm trong kế hoạch của HLV Ngô Quang Trường nên Hồ Văn Tú đã phải chia tay sân Vinh để tìm kiếm bến đỗ khác. Và DNH Nam Định là điểm dừng chân tiếp theo của thủ môn 26 tuổi.
Hy vọng rằng tại đội bóng thành Nam, sự nghiệp của Hồ Văn Tú sẽ bước sang một trang mới. Đặc biệt, việc được thi đấu bên cạnh người đàn anh tài năng và giàu kinh nghiệm như thủ môn Đinh Xuân Việt, sẽ giúp ích rất nhiều cho Hồ Văn Tú trong quá trình hoàn thiện bản thân.