Cựu thủ môn SLNA khoác áo DNH Nam Định

(Baonghean.vn) - Sau quãng thời gian thử việc, Hồ Văn Tú đã được đội bóng thành Nam trao cho bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Trước khi thuộc biên chế của DNH Nam Định, thủ môn sinh năm 1995 từng thi đấu cho Phú Yên, Đồng Tháp và Bình Định theo hình thức cho mượn từ SLNA. Tại sân Tuy Hòa, sân Cao Lãnh và sân Quy Nhơn, Hồ Văn Tú đã phần nào chứng tỏ được khả năng của mình.

Hồ Văn Tú trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu P.V
Hồ Văn Tú trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu P.V

Nhờ vậy mà ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2020, thủ môn người Quỳnh Lưu được SLNA đăng ký vào danh sách thi đấu, với vai trò là thủ môn số 3. Tiếc rằng, đó cũng là lần duy nhất tính đến thời điểm này, Hồ Văn Tú có được vinh dự khoác áo đội bóng xứ Nghệ ở đấu trường chuyên nghiệp.

Kết thúc mùa giải 2020, bản hợp đồng đào tạo trẻ giữa Hồ Văn Tú và SLNA cũng chính thức đáo hạn. Do không nằm trong kế hoạch của HLV Ngô Quang Trường nên Hồ Văn Tú đã phải chia tay sân Vinh để tìm kiếm bến đỗ khác. Và DNH Nam Định là điểm dừng chân tiếp theo của thủ môn 26 tuổi.

Hy vọng rằng tại đội bóng thành Nam, sự nghiệp của Hồ Văn Tú sẽ bước sang một trang mới. Đặc biệt, việc được thi đấu bên cạnh người đàn anh tài năng và giàu kinh nghiệm như thủ môn Đinh Xuân Việt, sẽ giúp ích rất nhiều cho Hồ Văn Tú trong quá trình hoàn thiện bản thân.


Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.