Cựu tiền đạo SLNA chia tay đội bóng hạng Nhất

(Baonghean.vn) - Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng Trương Văn Thành vẫn không được CLB Phù Đổng giữ lại thi đấu ở mùa giải 2021.
Trương Văn Thành là sản phẩm của lò đào tạo SLNA, cùng lứa với Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Phạm Thế Nhật (SLNA), Trần Đình Hoàng (SHB Đà Nẵng) và Nguyễn Đình Bảo (Quảng Nam). Tuy nhiên, cầu thủ người Tân Kỳ chỉ được khoác áo đội bóng xứ Nghệ trong 2 mùa giải (2014 - 2015) và thường xuyên phải "mài đũng quần trên băng ghế dự bị".
Trương Văn Thành (số 23) trong màu áo CLB Phù Đổng. Ảnh: FBNV

Sau khi rời SLNA, Trương Văn Thành lần lượt thi đấu cho Phú Yên, XSKT Cần Thơ, CLB BĐ Huế. Ở mùa giải vừa qua, chân sút sinh năm 1991 thuộc biên chế của CLB Phù Đổng. Thành tích thăng hạng của thầy trò HLV Nguyễn Trung Kiên (từ hạng Nhì lên hạnh Nhất), có công không nhỏ của tiền vệ trung tâm mang áo số 23 - Trương Văn Thành.

Thật bất ngờ là trước thềm mùa giải 2021, cầu thủ người Tân Kỳ lại bị CLB Phù Đổng thanh lý hợp đồng. Chia sẻ với Báo Nghệ An, Trương Văn Thành cho biết: "Hiện tại, tôi đang có mặt ở quê nhà và cảm thấy rất thất vọng với quyết định của Ban lãnh đạo CLB Phù Đổng. Dẫu sao thì ở mùa giải trước, tôi cũng là một trong những trụ cột có nhiều đóng góp nhất cho đội bóng".