#cựu TNXP

13 kết quả

Các cơ sở đoàn trên toàn huyện trao quà tri ân cho cựu TNXP

Ấm áp ‘Bữa cơm tri ân’ các gia đình chính sách

(Baonghean.vn) - Tháng 7, tháng để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tri ân gia đình chính sách, người có công cách mạng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Cựu TNXP

Yêu nhau trên đường ra trận

(Baonghean.vn) - Đường Trường Sơn không chỉ là nơi ghi dấu những chứng tích một thời đạn bom, một thời gian khổ mà hào hùng của dân tộc. Chính trong bom đạn khốc liệt ấy, đã nảy sinh tình cảm đôi lứa, trong sáng và thơ mộng...
Cựu TNXP Tân Sơn

Nồng ấm ân tình những cựu TNXP chung một vùng quê

(Baonghean.vn) - Tháng 7 về, cũng như hàng nghìn hàng vạn cựu TNXP cả nước, những cựu TNXP xã Tân Sơn (huyện Đô Lương), không khỏi bồi hồi, xúc động khi từ khắp muôn phương, họ đã trở về tìm gặp lại nhau, thăm lại những đồng đội, tri ân những người đã hy sinh và đã mất.
Thăm hỏi, tặng quà các cựu thanh niên xung phong

Thăm hỏi, tặng quà các cựu thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) - Sáng 15/7, nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2016), Huyện đoàn Nghĩa Đàn phối hợp với các chi đoàn trực thuộc huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình cựu thanh niên khó khăn trên địa bàn huyện.
Người cựu TNXP 'làm chủ' đồi rừng

Người cựu TNXP 'làm chủ' đồi rừng

(Baonghean.vn) - Thực hiện phong trào thi đua “ Cựu thanh niên xung phong nguyện nêu gương sáng theo lời Bác dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cựu TNXP huyện Con Cuông đã hăng hái tham gia các phong trào góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Tiêu biểu có chị Lang Thị Thân, cựu TNXP ở bản Phục, xã Đôn Phục.
Người cựu TNXP với con lợn nhựa

Người cựu TNXP với con lợn nhựa

(Baonghean) - Với con lợn nhựa tiết kiệm, ông Hoàng Xuân Mão, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) xã Diễn Thịnh (Diễn Châu) đã giúp nhiều đồng đội vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.