Cựu trung vệ SLNA chia tay HAGL

(Baonghean.vn) - Theo On Sports, trung vệ Memovic đã chính thức chia tay HAGL sau 1 mùa giải gắn bó, do 2 bên không tìm được "tiếng nói chung" trong quá trình đàm phán.

Chuyển đến sân Pleiku ở đầu mùa giải 2020, Memovic luôn được Ban huấn luyện HAGL trọng dụng. Theo thống kê, tại V.League 2020, cầu thủ người Serbia đã ra sân thi đấu 19/20 trận và ghi được 2 bàn thắng cho độ bóng phố núi. Vị trí thứ 7 chung cuộc của HAGL, có công không nhỏ của trung vệ sinh năm 1989.

Trước khi gia nhập HAGL, Memovic từng có thời gian khoác áo SLNA. Trong mùa giải đầu tiên chơi bóng ở Việt Nam, Memovic đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình. Được Ban huấn luyện SLNA giao cho đảm nhiệm vị trí trung vệ, bên cạnh Hoàng Văn Khánh, cầu thủ 32 tuổi đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Memovic (bên phải) trong màu áo SLNA. Ảnh: VPF

Kết thúc V.League 2019, Memovic đã ra sân thi đấu 25/26 trận và có được 1 pha lập công tại V.League 2019. Nhờ sự chắc chắn của Memovic ở vị trí trung tâm của hàng phòng ngự, SLNA mới trở thành đội bóng có số lần lọt lưới ít nhất V.League 2019, với chỉ 26 bàn thua. Sẽ không quá lời khi khẳng định, Memovic là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất của SLNA từ trước đến nay.

Nhiều khả năng là với đẳng cấp đã được kiểm chứng, Memovic sẽ nhanh chóng tìm được các đội bóng tại V.League chiêu mộ. Hiện tại, đội bóng cũ SLNA cũng đang trong quá trình tìm kiếm ngoại binh. Đặc biệt là ở vị trí trung vệ, sau khi Gustavo Santos đã quyết định chia tay sân Vinh. Có lẽ, lúc này, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ đang hy vọng Memovic sẽ trở lại sân Vinh.