Đã liên lạc được với bếp trưởng tàu hàng 'mất tích bí ẩn'

(Baonghean.vn) - Sáng 30/5, người nhà của bếp trưởng Ngô Văn Chung quê xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đã nhận được bức thư gửi về báo tin ông đang ở tỉnh Kiên Giang sau gần nửa tháng mất liên lạc.

Tìm kiếm bếp trưởng tàu hàng người Nghệ An mất tích bí ẩn

Tìm kiếm bếp trưởng tàu hàng người Nghệ An mất tích bí ẩn

(Baonghean.vn) - Sau nhiều ngày không liên lạc được với ông Ngô Văn Chung ở xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu), gia đình nạn nhân đã ra UBND xã Sơn Hải để trình báo sự việc, yêu cầu địa phương giúp đỡ, phát thông tin tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội.

Bà Thái Thị Vân (vợ ông Chung) cho biết, sau gần nửa tháng mất liên lạc với chồng thì sáng nay (30/5), gia đình bà nhận được bức thư do ông Chung gửi về báo tin vẫn an toàn, khỏe mạnh và hiện đang ở tỉnh Kiên Giang. Trong bức thư ông còn để lại số điện thoại của chủ nhà trọ (nơi ông đang ở tạm) để gia đình liên lạc.

Được biết, sau khi tàu hàng Bảo An 125 cập bến ở tỉnh Trà Vinh, ông Ngô Văn chung đã xin nghỉ để bắt xe về quê và được công ty thanh toán tiền lương. Khi ngồi trên xe về quê được một lúc, ông phát hiện mình bị mất số tiền 20 triệu đồng và xin xuống xe để quay lại tìm kiếm, tuy nhiên vẫn không tìm được.

Bà Thái Thị Vân (vợ ông Chung) kể lại với PV. Ảnh: Việt Hùng

Không có tiền để về nhà, ông Chung được một người xe ôm chở vào tỉnh Kiên Giang để đi biển, lấy tiền về quê. Vào Kiên Giang, ông được chủ tàu cá tìm nhà trọ, hỗ trợ ăn uống để chuẩn bị đi biển. Biết ở nhà, vợ con lo lắng nhưng ông lại không nhớ số điện thoại của ai nên đã nhờ chủ nhà trọ viết bức thư gửi về gia đình và ghi số điện thoại của nhà trọ để người nhà gọi vào.

Biết tin ông Ngô Văn Chung vẫn an toàn, mạnh khỏe, gia đình bà Vân mua vé bay vào để đón ông Chung về.

Như baonghean.vn đã đưa tin, sau nhiều ngày không liên lạc được với ông Ngô Văn Chung ở xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu), gia đình đã ra UBND xã Sơn Hải để trình báo sự việc, yêu cầu địa phương giúp đỡ, phát thông tin tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội.