Đà Nẵng không thể thắng dù muốn tri ân ông Nguyễn Bá Thanh

Ở trận đấu thuộc vòng tám V-League chiều 14/2, cựu vương Đà Nẵng và Đồng Tâm Long An hoà nhau với tỷ số 0-0.

Các cầu thủ Đà Nẵng (áo trắng) đều đeo băng đen trên tay để tưởng nhớ ông Nguyễn Bá Thanh. Ảnh: Đức Đồng.

"Hôm nay, tất cả các cầu thủ của tôi đều ra sân với quyết tâm cao. Họ muốn giành một chiến thắng để dành tặng bác Nguyễn Bá Thanh, người mà lúc sinh thời đã có ảnh hưởng rất lớn đối với bóng đá Đà Nẵng. Tuy chỉ có được một điểm, chúng tôi vẫn hài lòng vì các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực trên sân của đội bóng duy nhất chưa thua ở V-League mùa này", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ với VnExpress sau trận đấu trên sân Tân An.

Trận này toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện đội Đà Nẵng đều đeo băng tang trên tay áo để tưởng nhớ đến cố Bí thư Nguyễn Bá Thanh, người đã qua đời hôm qua 13/2 vì bạo bệnh.

HLV Lê Huỳnh Đức dành nhiều lời khen tặng cầu thủ. Ảnh: Đức Đồng.

Đúng như khẳng định của HLV Huỳnh Đức, các học trò của ông đã nhập trận mạnh mẽ, tạo ra những cơ hội ban đầu và chỉ thiếu chút sắc sảo trong khâu dứt điểm để có thể thành bàn. Khác với những trận trước, hàng thủ của đội bóng sông Hàn chơi chắc chắn từ đầu đến cuối, tạo nên bước tường vững chắc và làm nản lòng các chân sút Long An. 

"Chúng tôi có nhiều cơ hội hơn, và nếu may mắn đã có thể chiến thắng", HLV của Đà Nẵng nói thêm. "So với những trận trước, các cầu thủ của tôi đã cho thấy được sự tiến bộ đáng khích lệ, kể cả khi phải thi đấu trên sân khách và dưới sự điều hành không thực sự tốt của tổ trọng tài. Theo tôi họ đã nhiều lần bỏ qua các pha vào bóng nguy hiểm của đội chủ nhà".

Cũng chiều nay, Sông Lam Nghệ An giành chiến thắng 1-0 trên sân của Quảng Nam, còn Hải Phòng bị Quảng Ninh cầm chân với tỷ số 0-0 trên sân Lạch Tray. Kết quả này giúp đội bóng đất mỏ vươn lên chiếm vị trí dẫn đầu, trong khi Bình Dương bận chuẩn bị cho AFC Champions League.

Theo VNE