Đã tìm thấy thi thể ngư dân Nghệ An mất tích hơn 1 tuần trước

(Baonghean.vn) - Một tàu cá của ngư dân huyện Diễn Châu, trong quá trình rà lưới trên mặt biển thì phát hiện xác một người đàn ông nổi trên mặt biển.

Sáng 30/3, lãnh đạo chính quyền phường Nghi Thủy (TX.Cửa Lò) cho biết, đã tìm thấy thi thể nạn nhân thuyền viên Nguyễn Văn Huân (SN 1975) trú tại phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò rơi xuống biển mất tích 8 ngày trước.

Theo đó, vào khoảng 11h00, ngày 29/3, một tàu cá của ngư dân huyện Diễn Châu trong quá trình rà lưới trên mặt biển thì phát hiện xác một người đàn ông nổi trên mặt biển.

Nhận được thông tin trên, chính quyền cùng người thân của nạn nhân xấu số lập tức ra vùng biển tại tọa độ 18057, vĩ độ Bắc, 105046, kinh độ Đông để trục vớt và nhận dạng thi thể.

Đến sáng nay (30/3), chính quyền địa phương và người nhà ngư dân đã trực tiếp đến và xác nhận danh tính là ngư dân Nguyễn Văn Huân, thuyền viên rơi xuống biển mất tích 8 ngày trước đó. Hiện gia đình đang tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Như baonghean.vn đã đưa tin, vào hồi 21h30 phút ngày 23/3/2020 tàu cá mang BKS NA-0171- TS do anh Nguyễn Văn Luân (trú tại thị xã Cửa Lò) làm thuyền trưởng đang hoạt động ngoài cồn Khơi (gần đảo Ngư) thì thuyền viên Nguyễn Văn Huân (SN 1975) trú tại khối Đoàn Kết, phường Nghi Thủy (thị xã Cửa Lò) rơi xuống biển mất tích.