Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử

Khánh An 08/04/2019 17:59

(Baonghean.vn) - Phía gia đình cho biết, trước khi nhảy cầu chị Hiên có điện cho người thân chào “em đi đây và mong mọi người thông cảm”.

Chiều 8/4, ông Nguyễn Khắc Đức, Chủ tịch UBND xã Hoa Thành (huyện Yên Thành) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đã tìm thấy thi thể chị Võ Thị Hiên (SN 1989, trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) trên sông Lam phía hạ nguồn cầu Bến Thủy.

“Hiện thi thể chị Hiên đã được đưa về quê nhà và chuẩn bị an táng theo phong tục địa phương. Về nguyên nhân chị Hiên nhảy cầu hiện chưa rõ. Phía gia đình có cho biết, trước khi nhảy cầu chị Hiên có điện cho người thân chào “em đi đây và mong mọi người thông cảm”. Chị Hiên vừa chuyển về làm kế toán Trường Mầm non Hoa Thành từ đầu năm học vừa qua và chưa lập gia đình riêng”- ông Đức cho biết thêm.

Như báo Nghệ An đã đưa tin, khoảng 9 giờ 15 phút sáng 8/4, người đi đường hốt hoảng khi thấy 1 người phụ nữ leo lên lan can cầu Bến Thủy nhảy xuống sông Lam tự vẫn.

Lúc đó, do bất ngờ và cầu cao, sông sâu, nước chảy xiết nên không có người nào dám lao xuống sông Lam cứu người phụ nữ.

Người dân báo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhiều người đi đường hiếu kỳ cũng dừng xe máy trên cầu Bến Thủy để theo dõi sự việc.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường, đưa phương tiện xuống sông Lam tìm kiếm người phụ nữ trên. Công an TP. Vinh cũng có mặt trên cầu Bến Thủy để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tránh ùn tắc trên cầu...

Cán bộ chính quyền địa phương và các thầy cô giáo đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình chị Hiên.

Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO