Đã xác định lượng tiền lớn bỏ rơi bên Quốc lộ

Theo cơ quan công an, toàn bộ số tiền này là tiền giả. Tổng số tiền người dân đem đến nộp đến nay là khoảng 22 triệu đồng.Tiền thu được ở nơi phát hiện

Ngày 7/8, Công an TP. Phan Thiết cho biết, đã có kết quả giám định lượng tiền lớn có mệnh giá 200.000 và 500.000 đồng bỏ trong một bọc lớn ở khu vực thi công công trình khu dân cư Bắc Xuân An (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), gần Quốc lộ 1A.

Theo cơ quan công an, toàn bộ số tiền này là tiền giả. Tổng số tiền người dân đem đến nộp đến nay là khoảng 22 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 9h sáng 1/8, trong lúc dùng máy múc san lấp mặt bằng thi công Dự án Khu dân cư Bắc Xuân An, các công nhân đã phát hiện một lượng lớn tiền polymer có mệnh giá 500.000 và 200.000 đồng được đựng trong một cái bọc lớn.

Theo một số nhân chứng, ngay sau khi phát hiện, một số người đi đường và công nhân thi công đã tiến hành bới móc nhặt tiền, trong đó có người nhặt được một lượng lớn tiền.

Ngay sau khi có tin báo, Công an TP Phan Thiết đã phong tỏa hiện trường và thu được một số tờ tiền mệnh giá 200.000 và 500.000 đồng. Cơ quan công an đã vận động người dân giao nộp số tiền đã nhặt và đến nay đã có khoảng 22 triệu đồng do người dân đến Công an để nộp.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ./.


Theo (vov.vn) - L.T