#đắc cử

31 kết quả

đ

Ban tham mưu tổng thống Ukraine vừa thắng cử kêu gọi tăng cường trừng phạt chống Nga

Trong ê-kip của Vladimir Zelensky, người vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống ở Ukraine đưa ra tuyên bố rằng cần áp dụng các biện pháp trừng phạt vì nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã cho phép đơn giản hóa thủ tục cấp hộ chiếu Nga dành cho cư dân của hai nước Cộng hòa tự tuyên bố độc lập ở Donbass - DPR và LPR.
Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

(Baonghean.vn) - Ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ; Thị trường tài chính chao đảo do bầu cử Mỹ; EU lên danh sách trừng phạt nghị sỹ Nga; Đánh bom đẫm máu tại lãnh sứ quán Đức ở Afghanistan;... là những sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua.
Báo Anh: Mỹ đã chọn nhà lãnh đạo nguy hiểm nhất

Báo Anh: Mỹ đã chọn nhà lãnh đạo nguy hiểm nhất

(Baonghean.vn) - Sau chiến thắng áp đảo và gây chấn động của ứng viên Tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump, truyền thông nhiều nước đã có những bài nhận định, nêu ra những lo ngại và bất an trước diễn biến chính trị mới của cường quốc số 1 thế giới. Tờ Guardian của Anh đăng tải bài viết, nhấn mạnh người dân Mỹ đang bước vào 'vực thẳm'.
[Infographic] Bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra như thế nào ?

[Infographic] Bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra như thế nào ?

(Baonghean.vn) - Cuộc chạy đua vào Nhà Trắng thường rất gay cấn, kéo dài và hao tiền tốn của. Kể từ lúc bắt đầu tiến hành thăm dò dư luận để quyết định ứng cử cho đến khi trở thành tổng thống là cả một quá trình phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn bỏ phiếu. Dưới đây là quy trình các bước diễn ra trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.