Đặc sắc chương trình Drama Contest ở Đại học Vinh

(Baonghean.vn) - Với cách diễn xuất vui tươi, mộc mạc và đầy hài hước, các "diễn viên" không chuyên đã mang đến cho khán giả những tiết mục hay, dí dỏm. 

Tối 3/4, tại hội trường A, Trường Đại học Vinh diễn ra chương trình Drama Contest lần thứ 2 năm 2017, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

anh thay
Ngoài chuẩn bị nội dung, sinh viên còn có nhiều ý tưởng sáng tạo cho phần trang phục. Ảnh: Kim Cường

Chương trình năm nay có 4 đội tham gia, đến từ các chi đoàn thuộc khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Các đội thi phải trải qua hai vòng thi diễn kịch. Mỗi vòng thi sẽ có các chủ đề cụ thể. Vòng 1, các đội bốc thăm chủ đề bắt buộc do ban tổ chức đưa ra như showbiz, tình yêu, mạng xã hội... Vòng 2, các đội diễn theo chủ đề tự chọn. Điều đặc biệt trong chương trình này, tất cả các lời thoại đều sử dụng tiếng Anh.

Một hoạt cảnh trong đêm diễn. Ảnh: Kim Cường.
Một hoạt cảnh trong đêm diễn. Ảnh: Kim Cường

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội K55, giải Nhì cho 3 lớp khoa K56; giải Ba thuộc về hai đội liên quân K56 và đội K57. Giải nam diễn viên triển vọng được trao cho sinh viên Nguyễn Văn Đức lớp 56B1, sinh viên Văn Thị Hà 56A2 đoạt giải nữ diễn viên triển vọng.

Chương trình Drama Contest là hoạt động nhằm giúp nâng cao khả năng học ngoại ngữ, tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các bạn sinh viên trường Đại học Vinh sau những giờ học căng thẳng./.

Trn Quc Cưng

Tin mới

Công Phượng

Công Phượng gọi điện cho Chanathip trước khi sang J.League; Tiền vệ Lê Tấn Tài giải nghệ ở tuổi 39

(Baonghean.vn) - Nguyễn Công Phượng tiết lộ anh đã gọi điện cho ngôi sao Chanathip Songkrasin của Thái Lan, trước khi sang J.League; Đầu mùa giải 2023, tiền vệ Lê Tấn Tài đã chính thức rút lui không thi đấu cho đội bóng nào nữa. Đó là thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.