Đại biểu HĐND tỉnh dâng hoa báo công với Bác

(Baonghean.vn) - Sáng 18/12, trước khi tiến hành kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVI, các đại biểu HĐND tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa và báo công với Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hồng Châu - Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy. 

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH và các đại biểu tham dự kỳ họp thứ 15 , HĐND tỉnh khóa XVI.

Đoàn đại biểu thành kính tưởng niệm trước Tượng đài Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu HĐND tỉnh dâng lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp.

Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVI sẽ tập trung đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH, quốc phòng - an ninh trong năm 2015, một số nhiệm vụ, phương hướng năm 2016 và quyết định công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Đồng chí Trần Hồng Châu - Chủ tịch HĐND tỉnh kính dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu HĐND tỉnh nguyện hứa với Bác sẽ mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đại biểu của nhân dân, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND tỉnh theo quy định của pháp luật, đáp ứng nguyện vọng cử tri, góp phần đưa Nghệ An nhanh chóng trở thành một trong những tỉnh khá của cả nước như sinh thời Bác hằng mong muốn.

.

Phương Thảo - Cảnh Nam