Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị trấn Yên Thành

(Baonghean.vn) - Sáng 4/12, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội - Phó Tư lệnh Quân khu 4; Nguyễn Thị Thảo - Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn huyện Yên Thành.
Dự cuộc tiếp xúc có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành cấp huyện. Ảnh: Anh Tuấn

Sau khi đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin tóm tắt kết quả của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, cử tri thị trấn Yên Thành bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi khi Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, phù hợp.

Tại cuộc tiếp xúc, có 10 ý kiến, kiến nghị của cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh liên quan đến các lĩnh vực đời sống, xã hội như: Xử lý nạn tham nhũng “trên nóng nhưng dưới còn lạnh”; cần thực hiện công khai, minh bạch tài sản của cán bộ đương chức; Quan tâm đến chế độ đối với người có công, người tham gia dân công hỏa tuyến, cán bộ y tế thôn, bản; cần xử lý nghiêm khắc đối với kỷ luật đảng viên vi phạm...

Cử tri thị trấn Yên Thành phát biểu tại cuộc tiếp xúc với đại biểu Quốc hội. Ảnh: Anh Tuấn

Đoàn đại biểu Quốc hội  tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Thành đã trực tiếp trả lời những ý kiến băn khoăn của cử tri trong thẩm quyền và lĩnh hội các ý kiến còn lại để trình lên các cấp xem xét giải quyết.