Đại học Công nghệ Vạn Xuân xét tuyển học bạ năm học 2020, với nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị

(Baonghean.vn) - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân công bố phương án tuyển sinh năm 2020, với nhiều điểm mới về hình thức xét tuyển và học bổng đầu vào từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

Th.S Nguyễn Lâm Vượng - Trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân cho biết: “Năm 2020 nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Tuy nhiên, nhà trường mở rộng hình thức xét tuyển này theo hai hướng để thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn. Đồng thời, có nhiều gói học bổng giá trị cao dành cho tân sinh viên từ các doanh nghiệp Nhật”.

Cụ thể các phương thức xét tuyển học bạ cho các ngành đào tạo như sau:

Phương thức thứ nhất  là xét tuyển dựa vào kết quả học bạ lớp 12. Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển >= 17 điểm.

Phương thức thứ hai là xét tuyển dựa vào kết quả học bạ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12. Tổng điểm 3 môn thuộc  tổ hợp xét tuyển >= 17 điểm (điểm trung bình cả năm lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12)/2. Phương thức này là cơ hội để thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có điểm học bạ kỳ 2 của lớp 12 dễ dàng xét tuyển.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân áp dụng chương trình Đại học Chuẩn Nhật Bản để cung cấp nhân lực qua đào tạo cho các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản. Trường ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản đúng trình độ đào tạo và luôn nhận được quan tâm và tài trợ các gói học phí cho sinh viên từ cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản.

Trong mùa tuyển sinh 2020, toàn bộ thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đều được nhận ngay gói tài trợ 50% học phí trong 2 năm học đầu tiên.

Đồng thời, thí sinh đạt từ 22 điểm (xét theo học bạ ) được miễn ngay học phí năm học đầu tiên và 50% học phí năm học thứ hai.

Để đăng ký xét tuyển và nhận học bổng tài trợ học phí, thí sinh truy cập link sau: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Thời gian đăng ký xét tuyển:
*Đợt 1: Từ 15/5 - 30/06/2020

Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Ưu tiên các hồ sơ nộp sớm

- Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT: nộp đầy đủ Hồ sơ để được xét và công nhận trúng tuyển theo quy định.

- Những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển để được ưu tiên.

tin mới

Dân bản biết ơn thầy thuốc 'quân hàm xanh'

Dân bản biết ơn thầy thuốc 'quân hàm xanh'

(Baonghean.vn) - Nhiều người dân các bản biên giới Nghệ An luôn biết ơn các y, bác sỹ Bộ đội Biên phòng đã giúp họ được khám, chữa bệnh kịp thời. Lực lượng thầy thuốc 'quân hàm xanh' hiện có gần 90 người, vừa làm nhiệm vụ của chiến sỹ biên phòng, vừa chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào vùng cao.

Những thầy thuốc mang sắc phục công an

Những thầy thuốc mang sắc phục công an

(Baonghean.vn) - Dù không trực tiếp chiến đấu trên mặt trận tấn công trấn áp tội phạm, nhưng trong chiến công chung của lực lượng Công an tỉnh Nghệ An luôn có những đóng góp thầm lặng của đội ngũ làm công tác y tế, những chiến sĩ Công an khoác trên mình chiếc áo blouse trắng.

Chặn máy 2G không hợp chuẩn từ 1/3/2024

Chặn máy điện thoại 2G không hợp chuẩn từ 1/3/2024

(Baonghean.vn) - Ngày 23/2, Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo yêu cầu kể từ 1/3/2024, doanh nghiệp di động không cho phép nhập mạng mới các máy điện thoại di động chỉ hỗ trợ công nghệ 2G không thuộc danh sách các máy điện thoại 2G được chứng nhận hợp quy do Bộ (Cục Viễn thông) công bố.

Chuyện “ôm bom” của nữ Tiến sĩ Sản khoa trẻ nhất Việt Nam

Chuyện 'ôm bom' của nữ Tiến sĩ Sản khoa trẻ nhất Việt Nam

(Baonghean.vn) - Với lòng yêu nghề và khao khát cống hiến cho y học, nữ bác sĩ trẻ Phan Thị Huyền Thương – cựu học sinh chuyên Sinh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho các sản phụ và lần lượt chinh phục những mốc son quan trọng trong sự nghiệp cứu người.

Những "người thân" mang tên điều dưỡng

Những điều dưỡng tận tuỵ tiếp sức cho bệnh nhân ở Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hiểu rõ nỗi đau thể chất lẫn tinh thần của bệnh nhân, những điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã chăm sóc người bệnh như người thân ruột thịt của mình. Sự tận tuỵ, yêu thương đó chính là "liều thuốc" quan trọng góp phần cải thiện sức khoẻ người bệnh.

Tế tổ

Ấm áp ngày Rằm tháng Giêng ở các vùng quê Nghệ An

(Baonghean.vn) - Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn, khắp các vùng quê Nghệ An rộn ràng tiếng trống tế và niềm vui hội ngộ của con cháu các dòng họ. Đây là dịp để người dân hướng về gia đình, tổ tiên, thể hiện tấm lòng hiếu kính với những thế hệ đã khuất.

Long trọng khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai năm 2024

Long trọng khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai năm 2024

(Baonghean.vn) - Sáng 23/2 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), huyện Nam Đàn long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai năm 2024, nhằm tưởng nhớ công đức Vua Mai Hắc Đế, các tướng lĩnh và giáo dục truyền thống lịch sử cho mọi tầng lớp nhân dân.  

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Nam Đàn và Đô Lương

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Nam Đàn và Đô Lương

(Baonghean.vn) - Chiều 22/2, đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Nam Đàn và Đô Lương.

Lưu mãi nét đẹp văn hoá Thổ ở làng Mo Mới

Lưu mãi nét đẹp văn hoá Thổ ở làng Mo Mới

(Baonghean.vn) - Gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu văn hóa truyền thống cho thế hệ trẻ là việc được các cấp ngành cùng đồng bào vùng Tây Bắc Nghệ An chú trọng. Ở làng Mo Mới, xã Nghĩa Xuân (Quỳ Hợp), bà con dân tộc Thổ tích cực sưu tầm, trao truyền những làn điệu dân ca, dân vũ cho thế hệ trẻ.

Phát huy giá trị lịch sử - văn hóa Lễ hội Đền Vua Mai

Phát huy giá trị lịch sử - văn hóa Lễ hội Đền Vua Mai

(Baonghean.vn) - Lễ hội Đền Vua Mai là hoạt động văn hóa truyền thống được chính quyền và nhân dân huyện Nam Đàn tổ chức hàng năm. Lễ hội năm nay tổ chức trong 3 ngày 22 - 24/2/2024 (tức ngày 13 - 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.