Đại hội đảng bộ cơ quan UBND huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Ngày 28/3, Đảng bộ 12/9 (cơ quan UBND huyện Hưng Nguyên ) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là đơn vị được Huyện ủy chỉ đạo tổ chức đại hội bầu trực tiếp ban thường vụ, bí thư, phó bí thư. Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Hoàng Văn Phi –tỉnh ủy viên- bí thư huyện ủy, Phạm Quốc Việt phó bí thư thường trực huyện ủy , đại diện các ban đảng và 103 đảng viên trong toàn đảng bộ.
Toàn cảnh đại hội
 
Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ 12/9  đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan lãnh đạo cán bộ đảng viên trong Đảng bộ  làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy huyện trong việc thực hiện các mục tiêu chỉ tiêu của đại hội huyện đảng bộ khóa 27 đã đề ra, đưa nền kinh tế của huyện Hưng Nguyên đạt mức tăng trưởng 7 – 8% năm, thu nhập bình quân đầu người từ 18 - 22,5 triệu đồng/ người.
 
Trong 5 năm đã kết nạp được 28 đảng viên mới. Đảng bộ có 14 chi bộ, trong 5 năm qua đã kết nạp thêm được 28 đảng viên mới đưa tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 103 đồng chí;  bình quân hàng năm có 80% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. 5 năm liên tục Đảng bộ 12/9  được xếp loại TSVM tiêu biểu được Tỉnh ủy tặng bằng khen . Với những thành quả đó đã góp phần để Đảng bộ huyện 13 năm liền được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền xuất sắc. 
Chủ trì đại hội
 
Nhiệm kỳ 2015-2020, trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Đảng bộ 12/9 (cơ quan UBND huyện) tiếp tục phấn đấu Đảng bộ đạt TSVM hàng năm; 100% các chi bộ lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu 100 % chi bộ đạt TSVM, trong đó 20% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; duy trì 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% các tổ chức hội, đoàn thể đạt vững mạnh trở lên; bình quân mỗi năm kết nạp mới từ 4-5 đảng viên.
 
 Tại đại hội, các đại biểu tập trung thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
 
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và đổi mới, Đại hội  bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.
 
Thanh Tâm