#đại hội điểm

19 kết quả

Bí thư Tỉnh đoàn Lê Văn Lương chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác đại hội điểm cấp cơ sở. Ảnh: CSCC

Rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Nhiều đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở đã được tiến hành Đại hội điểm. Với tinh thần thích ứng linh hoạt, hiệu quả, công tác tổ chức đại hội điểm cơ bản hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt, là tiền đề để tiến tới tổ chức thành công đại hội đại trà, khởi động nhiệm kỳ mới với những kỳ vọng mới.
Đại hội đảng bộ xã Nam Anh

Đại hội Đảng bộ xã Nam Anh, huyện Nam Đàn nhiệm kỳ 2020-2025

(Baonghean.vn) - Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ xã Nam Anh, huyện Nam Đàn tiếp tục phát huy sức mạnh toàn dân, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; Đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; phát triển kinh tế nhanh, bền vững, xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu về văn hóa gắn với du lịch.
Đh Đảng bộ xã ra mắt BCH nhiệm kỳ mới 2020-2015

Phấn đấu đưa Quỳnh Thuận sớm trở thành trung tâm hậu cần nghề cá của Nghệ An

(Baonghean.vn) - "Chủ động đón bắt cơ hội để phát triển nhanh hoạt động dịch vụ nghề cá" là phát biểu nhấn mạnh của đồng chí Lê Xuân Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu tại Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Quỳnh Thuận nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức vào sáng 17/3.
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành đảng ủy phường tại Đại hội. Ảnh: Thanh Quỳnh

Đại hội điểm Đảng bộ phường Nghi Hòa - Thị xã Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển”, nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ và nhân dân phường Nghi Hòa đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để đạt được nhiều thành quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, trở thành một trong những đơn vị tốp đầu của thị xã Cửa Lò.
Xây dựng phường Nghi Hòa trở thành đơn vị “văn minh đô thị” vững chắc

Xây dựng phường Nghi Hòa trở thành đơn vị 'văn minh đô thị' vững chắc

(Baonghean) - Đảng bộ phường Nghi Hòa là 1 trong 3 đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm của Đảng bộ thị xã Cửa Lò. Nhân sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, đồng chí Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao đổi với Báo Nghệ An về những thành quả của nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những định hướng lớn trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội điểm HND huyện Con Cuông

Hội Nông dân huyện Con Cuông tổ chức đại hội khóa X

(Baonghean.vn) - Sáng 13/4, Hội Nông dân huyện Con Cuông tổ chức Đại hội khóa X (nhiệm kỳ 2018-2023). Đây là đại hội điểm của tuyến đường 7. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, huyện Con Cuông, Hội Nông dân các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Anh Sơn, Tân Kỳ và Đô Lương.
Đại hội điểm Đoàn cơ sở Trung đoàn 1, Sư đoàn 324

Đại hội điểm Đoàn cơ sở Trung đoàn 1, Sư đoàn 324

(Baonghean.vn) - Trong 2  ngày (26-27/4), Đoàn cơ sở Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 (Quân khu 4) đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đại hội được Ban Thanh niên và Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4 chọn đại hội điểm, làm cơ sở rút kinh nghiệm tổ chức trong toàn Quân khu.