Đài PT-TH Nghệ An trao quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng

(Baonghean.vn) - Ngày 13/1, đoàn cán bộ Đài PT-TH Nghệ An đã đến trao 6 triệu đồng tiền phụng dưỡng và tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Lô Thị Inh ở xóm Tân Lập, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ.

Mẹ Việt Nam anh hùng Lô Thị Inh, năm nay tròn 100 tuổi, mẹ của hai liệt sỹ  Lô Trung Thân và liệt sỹ Lô Văn Phương.

Đoàn cán bộ Đài PT-TH Nghệ An trao quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Lô Thị Inh
Đoàn cán bộ Đài PT-TH Nghệ An trao quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Lô Thị Inh.

Đoàn cán bộ Đài PT-TH Nghệ An đã chia sẻ những mất mát, đau thương của mẹ và gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Đồng thời mong muốn cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, động viên chia sẻ với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Hiện nay, Đài PT-TH Nghệ An hiện đang nhận phụng dưỡng thường xuyên 5 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh./.

                                                                                            Phương Thảo

                                                                                      (Đài Tân Kỳ)

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.