Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị kẻ xấu bịa đặt chơi tiền ảo

"Tôi khẳng định là không chơi. Tôi lao động thật, cầm tiền thật còn chưa ăn ai", Mr Đàm viết. 

Tối 21/10, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về vấn đề anh bị nhiều người lợi dụng uy tín, hình ảnh có mục đích. Mr Đàm viết: "Hiện nay đang có nhiều người đang muốn lợi dụng hình ảnh và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng để trục lợi, thị uy, vay mượn, tạo quan hệ... với người khác! Nên đã lôi kéo rồi bịa đặt rằng Đàm Vĩnh Hưng chơi tiền ảo tham gia coin này coin nọ! Tôi khẳng định là không chơi".

"Ông hoàng" nhạc Việt cho rằng việc đầu tư hay đón đầu xu thế là quyền của mỗi người. Không ai có quyền ngăn cản hay xúi giục vì ai cũng có trí khôn. "Khôn thì nhờ dại thì đi chết... Tôi lao động thật, cầm tiền thật còn chưa ăn ai... Cái app mới của tôi vĩnh viễn không bao giờ có một sự thoả hiệp nào để lôi kéo fans hay khán giả mua coin hay đầu tư theo tôi nhé! Và càng không có dính dáng gì đến đa cấp. Nơi đó phải đúng là một kho tàng khổng lồ cất giữ những gì thuộc về Đàm Vĩnh Hưng và nghệ thuật mà thôi", giọng ca Say Tình khẳng định.

Cuối cùng, Mr Đàm nhấn mạnh: "Đây là thư cảnh báo của Đàm Vĩnh Hưng! Nếu cần thiết tôi sẽ đi một bước nữa với sức công phá mạnh hơn..."

dam-vinh-hung-buc-xuc-vi-bi-ke-xau-bia-dat-choi-tien-ao

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị kẻ xấu bịa đặt chơi tiền ảo. 

Trước đó, sáng 19/10, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng hình ảnh kèm dòng trạng thái bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin trúng xổ số và tặng thẻ cào 100.000 đồng cho ai để lại số điện thoại dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết. "Cần phải quánh thằng nào giả mạo Đàm Vĩnh Hưng làm trò bẩn như thế này", nam ca sĩ viết.

dam-vinh-hung-buc-xuc-vi-bi-ke-xau-bia-dat-choi-tien-ao-1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin trúng xổ số, tặng thẻ cào điện thoại.

                                                                                                Theo Ngoisao

Tin mới

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.
Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.