Đàm Vĩnh Hưng mạnh tay chi 9 tỷ cho liveshow

Nam ca sĩ mạnh tay chi tiền dàn dựng chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên "Diamond Show" vào tháng 10.

Chiều 23/8, tại TP Hồ Chí Minh, Đàm Vĩnh Hưng có buổi giới thiệu liveshow mà theo anh là tốn kém nhất từ trước đến nay.

dam-vinh-hung-dau-tu-9-ty-cho-liveshow

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 9 tỷ cho liveshow "Diamond show".

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết tổng diện tích màn hình led sử dụng là 440 m2. Mặt sàn sân khấu lát gương. Ngoài ca sĩ, số lượng vũ công là 130 người và 40 nhân viên phục vụ công tác hậu đài. Nam ca sĩ xây bốn nhà lều xung quanh nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để các vũ công trang điểm, thay trang phục. Riêng đồ diễn của diễn viên múa lên đến 200 bộ, được may mới hoàn toàn. 

Theo Đàm Vĩnh Hưng, chương trình mang tính chất "lộng lẫy, diêm dúa và làm quá", đúng như cách mọi người vẫn nhìn thấy anh trên sân khấu. 

Liveshow gồm 26 tiết mục diễn ra liên tục, không có MC. Về âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng không sử dụng các bài hit mà chọn các ca khúc nổi tiếng thập niên 1990 ở nhiều thể loại. Các bài hát được phối mới bởi 5 nhạc sĩ: Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh. Ở phần cuối chương trình, nam ca sĩ biểu diễn nhạc EDM. 

dam-vinh-hung-dau-tu-9-ty-cho-liveshow-1

Trần Vi Mỹ làm đạo diễn cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi tự thách thức mình làm liveshow hoành tráng so với các chương trình trước đây. Tôi chuẩn bị cho nó trong vòng 6 tháng với 25 cuộc họp kéo dài nhiều tiếng đồng hồ để thống nhất ý tưởng. Áp lực lớn nhất của tôi chính là học thuộc các ca khúc mới cũng như tập nhảy lại từ đầu để biểu diễn cùng vũ đoàn". 

Ca sĩ khách mời gồm: Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Bảo Anh, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ. "Diamond show" diễn ra ngày 1 và 2/10 tại TP HCM, ngày 15/10 tại Hà Nội.

Theo VNE

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.