Đàm Vĩnh Hưng: “Mối quan hệ Lệ Quyên và Hà Hồ khó hàn gắn được“

Theo Hải Thanh (news.zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Giọng ca "Say tình" cho biết, anh mong cả hai người em thân thiết của mình có thể hàn gắn nhưng thực tế là không thể.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, đến năm 2015, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, khi được hỏi, họ đều tránh trả lời nguyên nhân rạn nứt này.

Từ đó đến nay, hai nữ ca sĩ vẫn hát chung trong các chương trình ca nhạc, tuy nhiên thường tránh chạm mặt. Mới nhất, thông tin Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng xuất hiện trong một show ca nhạc tại Đà Nẵng vào đầu tháng 1/2019 tiếp tục làm khán giả tò mò.

Đàm Vĩnh Hưng: “Mối quan hệ Lệ Quyên và Hà Hồ khó hàn gắn được“ ảnh 1
Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng hát chung ăn ý.

Nói về điều này, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Rất lâu rồi bộ ba anh em tôi mới tham gia chung một chương trình. Tôi cảm thấy rất vui và cũng tò mò quan sát xem phản ứng của hai nàng “công chúa” của tôi sẽ như thế nào".

Mr. Đàm cho biết điều anh thích nhất ở Hồ Ngọc Hà rất biết “chơi”, không bao giờ giành câu hoặc chọn tông lợi thế cho mình. "Hà sẵn sàng hát bè, hát rất thấp hoặc rất cao để nâng giọng đối phương. Còn với Lệ Quyên, anh em đã hát với nhau rất nhiều nên giữa chúng tôi luôn ăn ý”, anh cho hay.

Khi được hỏi về việc có thể làm cầu nối, hàn gắn tình cảm giữa hai người em thân thiết của mình, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz cũng đều đang mong, chứ không chỉ riêng tôi đâu. Mà thôi, đừng đi xa quá, mất công người xấu lại bảo chúng tôi chiêu trò PR này nọ”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Mối quan hệ Lệ Quyên và Hà Hồ khó hàn gắn được“ ảnh 2
Hà Hồ và Lệ Quyên không còn chơi chung.

Trong đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện những bài hát nổi tiếng như Destiny, Bay giữa ngân hà, Em muốn anh đưa em về… Cô còn song ca với Đàm Vĩnh Hưng các ca khúc Say tình, Vậy là mình xa nhau, Bài ca tình nhớ

Lệ Quyên thể hiện những ca khúc trong 2 album Khúc tình xưa 5 và album nhạc trẻ ballad sắp ra mắt. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của cặp đôi Khánh Thi, Phan Hiển.                   

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ cùng xuất hiện trong một show ca nhạc sắp tới.    Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ cùng xuất hiện trong một show ca nhạc sắp tới.

tin mới