Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Mỹ Tâm đang có người yêu

“Mỹ Tâm chỉ là ‘ế trá hình’ thôi, Tâm đang có người yêu bí mật đấy”- chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm có “người yêu bí mật”. Cụ thể, trả lời câu hỏi vì sao không mời Mỹ Tâm tham gia MV mới, Đàm Vĩnh Hưng lý giải: “Trước đây tôi cũng từng có ý định mời Mỹ Tâm đóng clip chung, ở nước ngoài, các ca sĩ nổi tiếng xuất hiện trong MV của nhau là điều bình thường. Tuy nhiên, có lẽ giữa tôi và Mỹ Tâm vẫn chưa có duyên làm việc chung. Để mời được cô ấy, tôi phải có một kịch bản phù hợp, còn hiện tại thì chưa được.

Tạo hình mới của Đàm Vĩnh Hưng trong sản phẩm âm nhạc mới.

Hơn nữa, MV lần này của tôi có nội dung xoay quanh những người độc thân, ngoài Trường Giang, các khách mời còn lại đều là những người độc thân chưa vợ, chưa chồng hay bạn trai, bạn gái. Còn Mỹ Tâm chỉ là ‘ế trá hình’ thôi, Tâm đang có người yêu bí mật đấy.

Bên cạnh phát ngôn “sốc” về Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến nhiều người “hoảng hồn” khi đùa vui về trường hợp của Trường Giang.

Theo đó, nói về việc mời Trường Giang góp mặt trong MV ca nhạc có chủ đề là những người độc thân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Trường Giang đang là cái tên rất hot trong thời gian gần đây, vì Trường Giang vừa cưới vợ nên tôi muốn rủ rê cậu ấy nhớ lại quãng thời gian tung tăng, vui chơi cùng hội bạn độc thân. Ai dám chắc sau khi lấy vợ, cậu ấy có vui hơn như khi còn độc thân hay không?

tienphong.vn