#dẫn đầu

17 kết quả

Không để bị động, bất ngờ

Không để bị động, bất ngờ

(Baonghean.vn)- Trong mọi giai đoạn phát triển của đất nước, các hoạt động diễn tập thực binh hướng đến mục tiêu không để đất nước rơi vào thế bất ngờ, bị động. Từ ngày 29-31/8 tỉnh Nghệ An đã tổ chức đồng thời Diễn tập Khu vực phòng thủ và Diễn tập Phòng thủ dân sự trên quy mô lớn.
Ghi nhận ở LĐLĐ Nghĩa Đàn - đơn vị dẫn đầu Công đoàn Nghệ An

Ghi ở đơn vị dẫn đầu của Công đoàn Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù tình hình dịch bệnh phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động công đoàn nhưng với sự nỗ lực cố gắng của các cấp công đoàn trong hệ thống, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn đã về đích với những kết quả được ghi nhận cao, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu Công đoàn Nghệ An năm 2021.
Nghệ An: Dệt may dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu

Nghệ An: Dệt may dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu

(Baonghean) - Nghệ An hiện có 118 doanh nghiệp có tham gia hoạt động xuất khẩu các sản phẩm, mặt hàng đến 65 nước/khu vực trên thế giới. Sự vươn lên của lĩnh vực xuất khẩu không chỉ góp phần hoàn thành mục tiêu đề ra mà còn tạo cơ sở, tiền đề để tỉnh nhà bứt phá tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu trong những năm tiếp theo. 
Nghi Lộc: Ưu tiên phát triển công nghiệp, mở rộng không gian đô thị

Nghi Lộc: Ưu tiên phát triển công nghiệp, mở rộng không gian đô thị

(Baonghean) - Giữa năm 2016, huyện Nghi Lộc có tin vui khi điều chỉnh quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội đến năm 2020 được duyệt với những mục tiêu quan trọng, trong đó tập trung ưu tiên phát triển công nghiệp cơ khí, điện tử - công nghệ thông tin, sản xuất hàng tiêu dùng xuất khẩu; dệt may, vật liệu xây dựng; chế biến nông, lâm, thủy sản, công nghiệp phụ trợ. Giá trị công nghiệp - xây dựng chiếm tỷ trọng 48,50% và dịch vụ 36,40%.