Dàn hoa hậu diện áo dài trắng, khoe sắc tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

vietnamnet.vn/tienphong.vn 13/05/2020 15:17

Hoa hậu Việt Nam 2020 ngoài việc mang đến những dấu ấn bản sắc vốn có sẽ có những thay đổi để hấp dẫn hơn sau 2 thập kỷ ra đời của cuộc thi nhan sắc danh giá nhất Việt Nam.

Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra sáng nay (13/5) tại khách sạn Caravelle (quận 1, TPHCM) là sự kiện được đón chờ nhất trong làng giải trí khi tình hình dịch bệnh phần nào đã được kiểm soát tốt.

Đến dự họp báo, ngoài các đơn vị khách mời, nhà tài trợ, đông đảo người đẹp cũng có mặt tạo nên cuộc hội ngộ sôi nổi, ấn tượng cho sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Điểm đặc biệt trong sự kiện họp báo đầu tiên của HHVN 2020 này chính là các người đẹp tham dự đều mặc áo dài trắng nền nã, trang nhã. Đây chính là một điểm nhấn độc đáo như một hành động đẹp của Ban tổ chức HHVN dành để tri ân những đóng góp của đội ngũ y, bác sỹ trên mặt trận chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.
Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy lựa chọn áo dài trắng để xuất hiện trong họp báo với chủ đề Thập kỷ hương sắc.
Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Hà Kiều Loan. Cô lọt vào Top 8 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 27. Thời gian dự kiến diễn ra là từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và sơ kết toàn quốc. Sau buổi họp báo, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh.
Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga. Cô lọt vào Top 10 của của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Bùi Phương Nga thường xuyên tham gia các hoạt động có ý nghĩa, thử sức ở nhiều lĩnh vực mới như MC, người mẫu, tham gia các gameshow… Á hậu Bùi Phương Nga vẫn luôn nhận được sự chú ý từ khán giả.
Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Thúy An. Bên cạnh việc học, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An vẫn rất tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện mang giá trị nhân văn. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ĐH Công nghệ, Thúy An dần thay đổi phong cách, trở nên quyến rũ, trưởng thành hơn. Sự thay đổi tích cực của Thúy An nhận được đánh giá cao của người hâm mộ.
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Tường San. Cô lọt vào Top 8 cuộc thi Miss International 2019. Sau 2 năm từ 2018, Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020. Năm nay, các đêm chung khảo, chung kết, các phần thi phụ như Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng…, đặc biệt là Người đẹp nhân ái vẫn sẽ được tổ chức như mọi năm. Dự án lần này sẽ hướng đến y tế cộng đồng.
Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh cũng có mặt tham dự họp báo. Cô vẫn rạng rỡ sau gần 30 năm đăng quang.
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2019 và lọt vào Top 12.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh từng tham dự Miss World 2017 và lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái. Cô là Hoa hậu mở đầu chuỗi thành tích đáng khích lệ của Hoa hậu Việt Nam tại Miss World sau những lùm xùm của Kỳ Duyên của năm 2014.
Tiểu Vy chia sẻ trong hai năm nhiệm kỳ, cô tự hào khi đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, mang cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, điều tiếc nuối của cô có lẽ là thời gian không đủ nhiều để cô tham gia nhiều hoạt động hơn.

Dàn hoa hậu diện áo dài trắng, khoe sắc tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO