Dân khổ vì đường xuống cấp

(Baonghean.vn) - Tuyến đường 534B nối huyện Anh Sơn - Tân Kỳ đoạn đi qua các xã Đỉnh Sơn, Thành Sơn, Bình Sơn, Thọ Sơn hiện xuống cấp nghiêm trọng.

Tuyến đường 534B được thi công lại từ năm 2010 có chiều dài chừng 21 km. Đây được xem là tuyến đường độc đạo nối QL7 với các xã thuộc vùng trung du phía Tây Bắc của huyện Anh Sơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho bà con ở vùng miền này.
Tuyến đường 534B được thi công lại từ năm 2010 có chiều dài chừng 21 km. Đây được xem là tuyến đường độc đạo nối QL7 với các xã thuộc vùng trung du phía Tây Bắc của huyện Anh Sơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho bà con ở vùng miền này. Ảnh: Hồ Phương
Hiện nay, do lượng xe qua lại nhiều, cùng với đó là thời gian sử dụng cũng đã lâu, không được tu sửa nên nhiều đoạn đường hư hỏng nặng.
Tuy nhiên, do lượng xe qua lại nhiều, cùng với đó là thời gian sử dụng cũng đã lâu, không được tu sửa nên nhiều đoạn hư hỏng nặng. Ảnh: Đào Thọ
Nhiều đoạn hai bên con đường này cũng đã bị sạt lở đến gần lòng đường, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông.
Nhiều đoạn hai bên con đường này bị sạt lở đến gần lòng đường. Ảnh: Hồ Phương
Một người dân sống trên địa bàn xã Thọ Sơn cho biết, Vào những hôm trời mưa, nhiều đoạn của con đường này như biến thành con sông đỏ lừ.
Vào những hôm trời mưa, nhiều đoạn của con đường này ngập đầy nước. Ảnh: Hồ Phương
Đến với khu vực này vào mùa mưa hay mùa nắng, để lưu thông trên tuyến đường ngoài yêu cầu là 1 tay lái cừ thì người điều khiển phương tiện cũng phải biết “lách luật” để đảm bảo an toàn cho bản thân.
Nhiều ổ voi, ổ gà trở thành bẫy cho người đi đường. Thực tế trên, mong cơ quan quản lý tuyến đường sớm có phương án tu sửa để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong đi lại. Ảnh: Hồ Phương

Phương - Thọ

Tin mới

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.