Dân mạng 'dậy sóng' khi Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm bạn trai

Theo Thạch Anh (Thanhnien.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khán giả không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong một chương trình hẹn hò. Nhiều người mong cô tìm được hạnh phúc mới sau đổ vỡ tình cảm trước đó.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ tham gia show hẹn hò "Người ấy là ai".
Lý Nhã Kỳ bất ngờ tham gia show hẹn hò "Người ấy là ai".

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao khi Lý Nhã Kỳ xác nhận ngồi ghế nóng một chương trình hẹn hò. Diễn viên Gió nghịch mùa cho biết, cô mong muốn vượt qua sự an toàn của bản thân để tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Người đẹp nói để đi đến quyết định này là cả quá trình đấu tranh của cô.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. MC Trấn Thành bật khóc vì nữ diễn viên quyết định ngồi ghế nữ chính gameshow hẹn hò. Anh bày tỏ mong muốn người đẹp sẽ tìm được hạnh phúc cho chính mình. Trong khi đó, Nam Thư lúc nhận tin cũng phải chia sẻ rằng: “Chấn động hôm nay với bé Nhàn (cách gọi thân thương dành cho Lý Nhã Kỳ)”.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào cho biết đã phải đấu tranh để xuất hiện trên ghế nữ chính "Người ấy là ai".
Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào cho biết đã phải đấu tranh để xuất hiện trên ghế nữ chính "Người ấy là ai".

Không riêng gì các đồng nghiệp mà cư dân mạng cũng không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong vai trò nữ chính một gameshow hẹn hò. Nhiều khán giả cho rằng, sau chuyện tình 9 năm đầy tiếc nuối, việc nữ diễn viên tìm kiếm một mối quan hệ mới cho mình là điều đáng trân trọng. Bên cạnh đó, một số khán giả còn bất ngờ với những chia sẻ đầy chân thành của người đẹp trong đoạn teaser và hy vọng Lý Nhã Kỳ sẽ lựa chọn đúng chàng trai độc thân trong chương trình.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.