Đàn ông trăng hoa với những ưu điểm hoàn hảo

Để có thể tiếp cận, chinh phục được những người phụ nữ xung quanh, những gã đàn ông trăng hoa lại hội tụ rất nhiều yếu tố mà phụ nữ luôn mơ ước về mẫu đàn ông hoàn hảo.

Đàn ông trăng hoa không giống mẫu đàn ông đa tình. Mục đích của họ chính là cảm giác chiến thắng, một loại cảm giác của mẫu người quá yêu bản thân mình. Những người đàn ông này, họ biết phụ nữ thực sự muốn gì, và luôn phô bày hoặc cố gắng thể hiện tất cả những gì mà anh ta có.

Giàu có và thành đạt   

            

Ảnh: Internet

Những anh chàng trăng hoa, nếu không thừa hưởng tài sản từ cha mẹ thì cũng có một sự nghiệp ổn định. Bởi những cuộc chinh phục triền miên, chí ít cũng tiêu tốn của anh ta không ít tiền bạc.

Thông thường đây đều là những gã trai thành đạt, có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Phụ nữ nhìn vào, đủ thấy hắn có thể đảm bảo một cuộc sống không thiếu thốn về tiền bạc, đó là lợi thế của anh ta. Thật đáng tiếc khi hắn lại không phải là mẫu đàn ông có thể tin cậy được. Bởi anh ta khó có ý định gắn bó với ai đó lâu dài.

Ngoại hình bảnh bao

Không có khuôn mặt điển trai như diễn viên, thì anh ta cũng là một kẻ biết đầu tư, chú trọng vào vẻ bề ngoài. Không có gã đàn ông nào đi chinh phục với vẻ ngoài luộm thuộm hoặc mờ nhạt.

Các cô gái thường có xu hướng tự hào nếu bạn trai của mình trông giống “soái ca”, hay cũng là mẫu người đàn ông lịch thiệp, chỉn chu. Ngoại hình cũng có sức hút rất lớn, quần áo, phụ kiện…những thứ anh ta mang trên người cũng chứng tỏ khả năng tài chính. Dù không phải tất cả phụ nữ đều ham giàu, nhưng giàu có và bảnh bao, sẽ dễ chiếm được cảm tình giai đoạn mới quên một cô gái.

Thấu hiểu tâm lý phụ nữ

Chắc chắn rồi. Đây là điều phụ nữ luôn ao ước đối với mẫu người đàn ông của mình. Đàn ông trăng hoa có được điều này phần nhiều do biết quan sát và tích lũy qua các cuộc “chinh chiến”.

Luôn biết tạo ra những điều bất ngờ làm bạn vui, ga lăng… điều đó thật tốt giá như anh ta yêu bạn thực sự chứ không phải đến chỉ để reo rắc những yêu thương trong đau khổ sau này. Và một điều mà những anh chàng này hiểu rõ, phụ nữ luôn cảm thấy cô đơn và cần được lắng nghe nhiều nhất có thể.

Biết lắng nghe và chia sẻ         

      

Ảnh: Internet

Tiêu chí đầu tiên để anh ta có cả một bộ sưu tập bạn gái. Đó là việc thực hiện chiến dịch cưa cẩm rõ ràng, từng giai đoạn. Nắm bắt tâm lý phụ nữ tốt, khiến anh ta hiểu lắng nghe và chia sẻ là điều đầu tiên để thân mật với một cô gái.

Anh ta thừa hiểu, nếu không thể khiến bạn chia sẻ và cảm thấy được đồng cảm, anh ta sẽ không thể chiếm được trái tim của bạn. Nên cũng đừng tự trách mình nếu có trót mắc bẫy những anh chàng này, bởi vì anh ta thực sự đã tỏ ra là mẫu người đàn ông hoàn hảo.

Có thừa thời gian dành cho bạn

Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng là ưu tiên số 1. Trước khi chinh phục được bạn, anh ta có thể dẹp tất cả mọi việc để đến bên bạn. Sự khác nhau trước và sau khi chinh phục được bạn cũng chính là quỹ thời gian mà anh ta dành cho bạn.

Sẽ luôn xuất hiện nếu bạn đang cô đơn, đang cảm thấy cần được trò chuyện. Và rồi cũng sẽ biến mất không dấu vết một cách triệt để khi đã đạt được cảm giác chinh phục.

Theo Infonet