Đảng bộ xã Nghĩa Hành (Tân Kỳ) trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

(Baonghean.vn) - Ngày 18/8, Đảng bộ xã Nghĩa Hành (Tân Kỳ) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên trên địa bàn.

Đợt này, Đảng bộ xã Nghĩa Hành (Tân Kỳ) có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hành trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 5 đồng chí đảng viên. Ảnh: Phương Hảo

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Phượng - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương sáng, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên. Cùng với đó vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Phương Hảo

(Huyện ủy Tân Kỳ)