Đang giao lưu văn nghệ, một thanh niên bị đâm thủng ruột

(Baonghean.vn) - Sáng 7/2, Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ án nhóm đối tượng dùng hung khí đâm chém thanh niên cùng xã khiến một nạn nhân bị thủng ruột.

Sự việc diễn ra vào khoảng 22h tối 5/2/2017, tại nhà văn hóa xóm 14, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu.Theo những người chứng kiến cho biết, nhân dịp đầu xuân năm mới, các thanh niên trong xóm đang giao lưu văn nghệ tại sân nhà văn hóa thì bất ngờ có một nhóm đối tượng cùng xã mang theo hung khí xông vào gây sự.

Nhà văn hóa xóm 14, xã Quỳnh Văn - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Như Thủy

Nhóm đối tượng trên dùng dao đâm túi bụi vào đám đông làm 4 thanh niên của xóm 14 bị thương, trong đó nặng nhất là Nguyễn Đình Hào (SN 1994) bị đâm thủng ruột.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu, công an xã Quỳnh Văn nhanh chóng đến hiện trường, khống chế các đối tượng trên, phối hợp cùng gia đình đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Bác sỹ Phạm Thắng Lợi – Phó Trưởng Khoa ngoại, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu cho biết, bệnh nhân Hào nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương vùng bụng với 4 vết dao đâm. Trong đó có 2 vết thương nặng thấu ổ phụ mạc, lòi mạc nổi và ruột ra ngoài phải tiến hành mổ cấp cứu.

Sau 2 ngày điều trị, tình trạng sức khỏe của anh Hào đã qua cơn nguy kịch, có dấu hiệu hồi phục. Ảnh: Như Thủy

Sau 2 ngày phẫu thuật, hiện sức khỏe của anh Hào đã qua cơn nguy kịch, tinh thần ổn định, vết thương đã khô. Còn 3 nạn nhân khác chỉ bị các vết thương nhẹ, sau khi sơ cứu đã xuất viện. 

Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, đơn vị đã triệu tập 9 đối tượng lên làm việc. Sau đó, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và tạm giữ hành chính 2 đối tượng để tiếp tục  điều tra, làm rõ vụ việc./.

Như Thủy