Đảng ủy Công an, Quân sự tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

(Baonghean.vn) - Chiều 30/1, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2020), lãnh đạo Đảng ủy Công an tỉnh, Đảng ủy Quân sự tỉnh đến chúc mừng Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; và một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy.

Đảng ủy Công an, Quân sự tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng ảnh 1
Đoàn đại biểu Công an tỉnh có Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có Đại tá Nguyễn Ngọc Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Thành Duy

Thay mặt lực lượng Công an, Quân sự tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Lực lượng Công an, Quân đội là lực lượng bảo vệ Đảng trực tiếp. Với sự lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối, toàn diện và mọi mặt đối của Đảng, lực lượng Công an, Quân sự tỉnh đã vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, Đảng ủy Công an, Quân sự tỉnh gửi lời chúc mừng, cảm ơn chân thành đến Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho lực lượng vũ trang của tỉnh trong những năm qua đạt được kết quả trên.

Đảng ủy Công an, Quân sự tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng ảnh 2
Đảng ủy Công an tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng. Ảnh: Thành Duy

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an, Quân đội trên các lĩnh vực đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Để có được kết quả đó, với vai trò rất quan trọng, trực tiếp, nòng cốt, lực lượng Công an, Quân sự tỉnh đã mưu trí, dũng cảm, không quản ngại khó khăn, hiểm nguy, thậm chí chấp nhận hy sinh để bám trận địa, bám dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy Công an, Quân sự tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng ảnh 3
Đảng ủy Quân sự tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng. Ảnh: Thành Duy

Đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong năm 2020, lực lượng Công an, Quân sự tiếp tục phát huy những kết quả, thành quả, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh.

Tin mới

8.5

Nam sinh lớp 9 trường làng chia sẻ bí quyết đạt IELTS 8.5

(Baonghean.vn) - Tại sao không làm được bài thi học sinh giỏi lại phải khóc, tại sao lại tự tạo áp lực cho mình ở các kỳ thi - Nguyễn Quốc Tuấn Kiệt đã từng đặt câu hỏi như vậy trước các kỳ thi. Nam sinh này cũng chưa bao giờ nghĩ thi IELTS để làm “tấm vé” vào trường chuyên.
Lực lượng kiểm ngư và đại diện địa phương ven biển tuyên truyền 1 chủ tàu cá vi phạm

Cuối năm 2023 phải gỡ được thẻ vàng EC

(Baonghean.vn) - Chiều 01/6, Ban chỉ đạo Quốc gia về chống đánh bắt thủy sản bất hợp pháp, không quy định và không báo cáo (gọi tắt là IUU) tổ chức cuộc họp trực tuyến với các bộ ngành và địa phương lần thứ VII về tiếp tục tăng cường các giải pháp xử lý vi phạm IUU.
Giá gas giảm mạnh

Giá gas giảm mạnh

Giá gas bán lẻ trong nước từ hôm nay (1/6) giảm tới 33.640 - 35.500 đồng/bình 12kg. Nguyên nhân khiến giá gas trong nước giảm mạnh là do giá gas thế giới hạ nhanh.
Lo cắt điện, người dân Nghệ An sắm quạt tích điện

Lo cắt điện, người dân Nghệ An sắm quạt tích điện

(Baonghean.vn) - Theo dự báo, Nghệ An đang bước vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm kéo dài, trong khi đó, công suất điện thiếu hụt trầm trọng buộc ngành điện lực phải cắt điện luân phiên để giảm tải… Để ứng phó tình trạng này, người dân đã chọn giải pháp mua các thiết bị tích điện để dùng thay thế.
Ước mơ của trẻ em làng chài ven sông Lam

Ước mơ của trẻ em làng chài ven sông Lam

(Baonghean.vn) - Dẫu đã có những đổi thay, nhưng cuộc sống người dân các làng chài ven sông Lam vẫn còn nhiều khó khăn. Ước mơ của những em nhỏ làng chài về chỗ ở, học hành, sự vui chơi... vẫn còn bao trăn trở.
Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, trên núi Giăng Màn (Thanh Chương), đã xảy ra nhiều vụ phá rừng. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng phá rừng, thậm chí là thu hồi đất rừng đối với chủ rừng thường xuyên để xảy ra hiện tượng rừng bị chặt phá.