Đảng ủy VP Tỉnh ủy: Tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình

(Baonghean.vn) – Chiều 20/4, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức tổng kế 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 -2015. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị.

Thực hiện Chỉ thị 03, hàng năm 100% đảng viên trong toàn Đảng bộ đăng ký làm theo và các nội dung nêu gương, có 1 tập thể và 2 cá nhân được suy tôn là điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã giúp đỡ xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ với những việc làm thiết thực, hiệu quả. Trong đó, tặng 6 tivi cho hộ đặc biệt khó khăn với trị giá 12 triệu đồng, 3 sổ tiết kiện trị giá 3 triệu đồng/sổ; tổ chức 2 lớp tập huấn tin học văn phòng và CNTT cho cán bộ Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã…

Bên cạnh đó, cán bộ, đảng viên Văn phòng Tỉnh uỷ trích 1 ngày lương ủng hộ người nghèo vào dịp Tết vì người nghèo hàng năm; đồng thời trích phần thưởng tết để ủng hộ hộ nghèo ở các địa phương trong tỉnh.

Đồng chí Trần Kim Lộc - Phó CVP Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy VP Tỉnh ủy tặng Giấy khen cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Trong thời gian tới, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện Chỉ thị 03 gắn với chuyên môn, trong đó trọng tâm “tham mưu giỏi, phục vụ tốt”; xây dựng gương điển hình xứng đáng, thuyết phục, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ; thưc hiện Chỉ thị 03 gắn với Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI; Chỉ thị 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đề án 07 của Tỉnh ủy…

Nhân dịp này, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy tặng Giấy khen 1 tập thể, 7 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoan 2011 -2015. 

Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy là tổ chức cơ sở đảng trong cơ quan tham mưu, phục vụ của Tỉnh ủy; có vai trò, vị trí quan trọng đối với sự lãnh đạo của Tỉnh ủy trên các lĩnh vực. Đảng bộ có 7 chi bộ với tổng số đảng viên từ 45 -55 đồng chí.

Thành Duy