Đang yêu đương mặn nồng, Hà Hồ bất ngờ “triết lý” về buông bỏ

Theo Đỗ Quyên (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Những chia sẻ có tính triết lý về tình yêu, cách yêu và buông bỏ của Hồ Ngọc Hà mới đây khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ đầy ẩn ý khi đang yêu Kim Lý. ảnh 1
Hồ Ngọc Hà chia sẻ đầy ẩn ý khi đang yêu Kim Lý.

Đang trong mối quan hệ tình cảm với Kim Lý nhưng Hồ Ngọc Hà lại có những chia sẻ đầy ẩn ý. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng cảm nghĩ có tính triết lý về tình yêu đầy dứt khoát.


Cô viết: “Hãy làm chủ cuộc sống, điều gì đến dù vui hay buồn cũng không khiến mình lông bông. Sao có quá nhiều bạn trẻ chia sẻ với mình về chuyện một người phụ bạc lại khiến họ tan nát đến vậy.... vì đơn giản bạn chưa để con tim bạn có cơ hội phũ. Sau đó sẽ thấy "ơ sao mình phải khóc vì một người dưng!".

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều người đặt nghi vấn “Nữ hoàng giải trí” đang muốn “ẩn ý” gì với bạn trai Kim Lý?

Từng thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện giải trí hay đi du lịch chung, dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội nhưng thời gian gần đây Hà Hồ- Kim Lý giảm tương tác. Cả hai kín đáo hơn trong việc chia sẻ hình ảnh chung hay chuyện tình cảm cá nhân với đối phương.

Thậm chí, trước đó khi Kim Lý bày tỏ mong muốn có con chung thì Hà Hồ vẫn dứt khoát đây là thời điểm chưa phù hợp dù cho cô cũng rất yêu bạn trai.

Có thể thấy là người thường vướng phải những chuyện tình cảm ồn ào nhưng Hồ Ngọc Hà luôn biết cách “vượt bão” dư luận. Sau mỗi chuyện tình tan vỡ, Hồ Ngọc Hà tự tin khẳng định bản thân trong cuộc sống cũng như con đường nghệ thuật. Chính vì vậy, quan điểm “cầm lên được thì bỏ xuống được”của Hồ Ngọc Hà được nhiều người đồng tình và ủng hộ.

Trong chia sẻ lần này, một số người ngầm đoán, Hồ Ngọc Hà muốn nhắn nhủ tới bạn trai cô là người không bi lụy, tình yêu nhưng có lý trí.

tin mới