#đánh bạc

400 kết quả

Ảnh đại diện

Cơ quan chức năng Nghệ An khuyến cáo về các thủ đoạn đánh bạc công nghệ cao

(Baonghean.vn) - Tội phạm liên quan đến đánh bạc nói chung và đánh bạc diễn ra trên không gian mạng nói riêng đã gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội, tác động xấu đến cuộc sống của người dân và ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh, trật tự. Vì vậy, bên cạnh các giải pháp đấu tranh, thời gian qua, ngành chức năng đã có nhiều khuyến cáo tới người dân nhằm ngăn chặn tệ nạn này.
Nghệ An: Phá ổ nhóm đánh bạc hoạt động rất tinh vi

Nghệ An: Phá ổ nhóm đánh bạc bằng hình thức 'xóc đĩa' tinh vi

(Baonghean.vn) - Đây là một ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc tương đối chuyên nghiệp. Chúng dùng nhiều thủ đoạn để đối phó với lực lượng Công an, thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, thường chọn khu vực đồi núi; bố trí cảnh giới canh gác nhiều lớp để nhằm thông báo khi có động tĩnh; không cho các con bạc biết trước địa điểm đánh bạc.
ảnh đại diện

Nghệ An quyết liệt ngăn chặn đánh bạc trực tuyến

(Baonghean.vn) -Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức cá độ, đánh bạc trên mạng diễn biến phức tạp, tạo ra sự bất ổn về trật tự xã hội. Có những đường dây quy mô lớn với số tiền giao dịch “khủng”, hoạt động liên tỉnh, xuyên quốc gia với nhiều thủ đoạn tinh vi gây khó khăn cho cơ quan chức năng điều tra, phá án.
Tường

Trộm tiền qua tài khoản để đánh bạc online

(Baonghean.vn) - Được người hàng xóm nhờ mở khóa chiếc điện thoại di động, Tường nhìn thấy, ghi nhớ tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập mà anh Na sử dụng để truy cập vào tài khoản ngân hàng rồi chuyển tiền đánh bạc...