Danh ca Thanh Hà lên xe hoa lần 3 với người tình kém 12 tuổi

Ở tuổi 48 danh ca Thanh Hà quyết định lên xe hoa với bạn trai kém 12 tuổi người Philippines.

Đám cưới của Thanh Hà và Roland - bạn trai kém 12 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 23/3/2018 sắp tới.

Từng đứng trên đỉnh cao danh vọng mà bất cứ nghệ sĩ nào mang nghiệp cầm ca cũng mong muốn, nhưng cuộc đời của danh ca Thanh Hà vẫn là một đường tròn chưa thể khép kín. Trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều tan vỡ. Có nhiều lần chị đã “thề” với lòng mình rằng sẽ không bao giờ kết hôn nữa

Thanh Hà lần đầu gặp Roland - chàng nhạc sĩ người Phillipines tại một buổi biểu diễn ở San Jose, Mỹ. Roland cho biết mình đã đổ gục Thanh Hà khi nghe cô hát ca khúc bất hủ Woman in love. Cuối buổi diễn, Roland đã nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến Thanh Hà. Nữ ca sĩ chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Nào ngờ, Roland đã bỏ công học tiếng Việt để được hát cùng Thanh Hà ca khúc Dẫu có lỗi lầm.

Danh ca Thanh Hà và bạn trai 9 năm
Danh ca Thanh Hà và bạn trai 9 năm

Danh ca Thanh Hà cho biết cô cũng đắn đo mãi khi quyết định “về chung một nhà” với bạn trai kém tuổi bởi mối tình của họ cũng đã kéo dài 9 năm qua. Để giữ được mối tình lệch tuổi, Thanh Hà bảo mình không có bí quyết gì cả, chỉ là vì nhau mà thôi. "Tôi không có gì gọi là bí quyết bởi nếu có chắc đã không hai lần dở dang, lận đận. Có điều, với bạn trai hiện tại, tôi chẳng bao giờ hỏi anh đi đâu, làm gì, vừa gọi cho ai... Tôi để anh tự do, thoải mái và anh cũng vậy. Sự tự do đó khiến chúng tôi gần nhau hơn", Thanh Hà chia sẻ.

Giọng ca 48 tuổi chia sẻ, bạn trai chăm sóc chị từ những điều nhỏ nhặt như mang cà phê cho Thanh Hà mỗi sáng, là ủi quần áo hàng ngày cho tới trang phục biểu diễn, xách đồ mỗi khi hai người dạo phố... Về phần mình, Thanh Hà tâm sự, dù bao người quen hình dung chị như một "con ngựa bất kham" song từ khi sống với bạn trai, dù bận rộn biểu diễn đến đâu, Thanh Hà vẫn tự tay vào bếp nấu ăn, giặt giũ, xếp đặt nhà cửa. Những việc nhỏ như gấp quần áo, giầy tất của bạn trai được chị chăm chút từng li từng tí với tình yêu nồng nàn, giản dị.

Theo VNN

tin mới