#đánh giá

28 kết quả

Công ty Vinamilk – nhận giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao lần thứ 24

Vinamilk liên tiếp được đánh giá thuộc top doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

(Baonghean.vn) - Danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất” vừa được công bố tiếp tục gọi tên Vinamilk. Đây là cuộc bình chọn hàng năm do Báo Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước và có những đóng góp to lớn cho xã hội.
Đo chỉ số hài lòng của người dân về dịch vụ hành chính

Đo chỉ số hài lòng của người dân về dịch vụ hành chính

(Baonghean.vn) -Triển khai đo lường sự hài lòng của người dân nhằm khắc phục các tồn tại để nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, phục vụ người dân ngày càng tốt hơn- đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tại Hội nghị trực tuyến đánh giá việc đo lường, xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.
Chữa bệnh thành tích trong đánh giá xếp loại đảng viên, TCCS Đảng

Chữa bệnh thành tích trong đánh giá xếp loại đảng viên, TCCS Đảng

(Baonghean) - Đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên là khâu rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Tuy nhiên, để đánh giá đúng thực chất, khắc phục “bệnh” thành tích, đòi hỏi cần phải tiếp tục đổi mới, nâng cao nhận thức của từng tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên.