#danh sách

64 kết quả

BĐ

HLV Park Hang-seo và bản danh sách 'mềm' lên tuyển

(Baonghean.vn) - Danh sách tập trung các tuyển thủ U23 và ĐT Việt Nam nhằm phục vụ cho giải giao hữu quốc tế tại Dubai, hướng tới SEA Games 31 và 2 trận cuối cùng vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á vừa được công bố mới đây đang thu hút sự quan tâm của dư luận.
Các đại biểu đoàn Nghệ An bỏ phiếu bầu Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

Danh sách Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

(Baonghean.vn) - Tối 30/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiến hành phiên làm việc tại Hội trường, nghe Ban Kiểm phiếu báo cáo kết quả bầu cử, công bố danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII gồm 200 đồng chí, trong đó 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết.
3 ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Ảnh: khampha.vn

Thấy gì từ danh sách đề cử Quả bóng Vàng Việt Nam 2019?

(Baonghean.vn) - Hôm qua (16/12), Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 đã công bố danh sách 25 cầu thủ được đề cử. Trần Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Công Phượng là 5 gương mặt đến từ xứ Nghệ nhận được vinh dự trên.
Tình huống tranh bóng giữa Ngân Văn Đại (số 5) với một cầu thủ CHDCND Triều Tiên. Ảnh: zing.vn

Asian Cup 2019: Cờ đã đến tay Ngân Văn Đại

(Baonghean.vn) - Sau trận giao hữu với Đội tuyển CHDCND Triều Tiên, HLV Park Sang-seo đã gút danh sách Đội tuyển Việt Nam xuống còn 24 cầu thủ để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019. Rất may là Ngân Văn Đại vẫn được giữ lại.
ĐTQG hay CLB mở rộng?

ĐTQG hay CLB mở rộng?

(Baonghean.vn) - Nhìn vào danh sách do VFF và HLV Park Hang Seo vừa công bố, rất nhiều người hâm mộ gọi vui là “đội tuyển HAGL và những người bạn”.